Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Trần Đức Việt nhận giải từ Youtube

Với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube, JVevermind là người Việt đầu tiên nhận được giải thưởng nút play mạ vàng do Youtube Reward 2014 trao tặng.

Với hơn 1 triệu lượt theo dõi trên Youtube, JVevermind là người Việt đầu tiên nhận được giải thưởng nút play mạ vàng do Youtube Reward 2014 trao tặng.

 

Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Trần Đức Việt nhận giải từ Youtube 5

JVevermind - vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội.

 


 

JVevermind - vlogger nổi tiếng trên mạng xã hội.Theo trang tin công nghệ số của Mỹ - Mashable, Youtube Reward là chương trình được Youtube tổ chức nhằm tìm kiếm và trao thưởng cho những cộng tác viên sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi trên kênh video lớn nhất hành tinh này. Người được vinh danh sẽ nhận phần thưởng là một nút play mạ vàng, thẻ quà tặng hoặc máy ảnh tùy theo thứ hạng mà họ có dựa vào tổng lượng theo dõi thực tế. Tuy nhiên, chương trình cũng sẽ chỉ vinh danh một số người đăng kí đầu tiên của kênh đó.

 

Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Trần Đức Việt nhận giải từ Youtube 6

Thư ngỏ Youtube gửi cho JVevermind nói về lý do trao thưởng.

 

Kênh Youtube của JVevermind có hơn 1,3 triệu người theo dõi, tương đương với các vlogger nổi tiếng thế giới, đủ tiêu chuẩn nhận được mức phần thưởng cao nhất của Youtube Reward là một nút play mạ vàng. Ngày 21/1 vừa qua, Youtube đã gửi giải thưởng này tới địa chỉ nhà bố mẹ nuôi ở Mỹ của JVevermind. Trong thời gian anh về nước, họ đã chụp và gửi hình món quà sang Việt Nam.

 

Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Trần Đức Việt nhận giải từ Youtube 7

Món quà nút play vàng JVevermind vinh dự nhận được.

 

"Những ngày đầu khi mới bắt tay vào làm, chưa bao giờ mình nghĩ sẽ có ngày được nhận giải thưởng này. Thế nên, cảm xúc bây giờ vẫn còn khá mới mẻ, nhưng thực sự rất vui và hạnh phúc. Mình tự hào khi biết rằng là người đầu tiên ở Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này từ Youtube. Mình xin cảm ơn tất cả những khán giả đã không ngừng động viên và ủng hộ trong suốt thời gian thăng trầm vừa qua" - JVevermind chia sẻ cảm xúc khi biết tin về giải thưởng. JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, hiện theo học ngành Truyền thông đa phương tiện tại Mỹ. Anh bắt đầu hoạt động trên Youtube được hơn một năm trước với 52 vlog chính thức được phát hành. JVevermind là cái tên có chỗ đứng trong lòng giới trẻ, tạo ảnh hưởng tích cực với những suy nghĩ sắc sảo của mình về các vấn đề xã hội được quan tâm. Series vlog Thời đi học, Họp phụ huynh, Thi học kì hay Chuyện quay cóp... là những sản phẩm ấn tượng ghi dấu thương hiệu JVevermind trong làng vlog Việt.

 

Hút 1,3 triệu người theo dõi, 9X Trần Đức Việt nhận giải từ Youtube 8

Phần thưởng cho thành quả cố gắng của JVevermind.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục