Huy động hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam - Philippines

Hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình - nơi diễn ra trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines.

Hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình - nơi diễn ra trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines.

Huy động hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam - Philippines 1

Lực lượng Cảnh sát được huy động tối đa để đảm bảo trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết. Ảnh: Trí thức trẻ

Dù còn hơn 3 giờ đồng hồ nữa mà mới diễn ra trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam - Philippines nhưng tại sân Mỹ Đình, Hà Nội đã có rất đông người hâm mộ tập trung để cổ vũ.

Tất cả đều kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Philippines thêm lần nữa để góp mặt ở trận chung kết AFF Cup thứ 3.

Huy động hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam - Philippines 2

Lực lượng bảo vệ cũng được tăng cường tối đa xung quanh khu vực SVĐ Mỹ Đình. Ảnh: TTT

Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết Công an TP Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.

Theo đó, hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình.

Trọng điểm tập trung tại các tuyến đường hướng về sân vận động Mỹ Đình, các điểm có máy chiếu, các khu trung tâm. Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.

Rất đông lực lượng công an, cảnh sát cơ động chốt chặn các ngả đường dẫn vào sân vận động Mỹ Đình.

Sau trận đấu, 30 tổ công tác 141 phối hợp với CSCĐ, công an các quận ngoài nhiệm vụ đảm bảo an ninh, phân luồng sẽ được bố trí tại các điểm nóng để ngăn chặn, phòng chống các hành vi cổ vũ quá khích, đua xe trái phép.

Lãnh đạo Trung đoàn CSCĐ Hà Nội cho biết, đơn vị huy động 100% quân số trực tham gia đảm bảo trật tự, an ninh tại sân vận động và các điểm nóng.

Trong đó, có 60 tổ công tác mỗi tổ gồm 4 chiến sỹ tuần tra lưu động ở các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và quận Hà Đông. Đồng thời, bố trí các tổ công tác phối hợp với CSGT, CSHS, công an phường để ngăn chặn những hành động quá khích như đập phá, gây rối trật tự, đua xe.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/huy-dong-hang-nghin-canh-sat-chot-chan-giu-an-ninh-tran-ban-ket-luot-ve-viet-nam-philippines-011505628.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục