Huy MC và cuộc tình tội lỗi trong quá khứ với Hồ Ngọc Hà

Huy MC từng được coi là người đàn ông đào hoa của showbiz Việt. Anh là chồng của ca sĩ Thu Phương và cũng từng vướng vào mối tình tội lỗi với Hồ Ngọc Hà.

Huy MC từng được coi là người đàn ông đào hoa của showbiz Việt. Anh là chồng của ca sĩ Thu Phương và cũng từng vướng vào mối tình tội lỗi với Hồ Ngọc Hà.

Đã từ rất lâu, Huy MC không xuất hiện nhiều trên truyền thông dù đã có một thời, anh là cái tên được khán giả Việt dành cho sự yêu mến đặc biệt. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thu Phương, Huy MC chọn cách sống đơn giản, không ồn ào và dường như "mất tích" hẳn khỏi làng giải trí. 

Cho tới gần đây, nam ca sĩ kiêm MC hào hoa một thời mới chịu xuất hiện trước báo giới và dành những tâm sự chân thành nhất về những cuộc tình ồn ào trong quá khứ. 

Huy MC và cuộc tình tội lỗi trong quá khứ với Hồ Ngọc Hà 1

Huy MC - Thu Phương từng là cặp đôi đình đám làng giải trí.

Trong bài phỏng vấn trên tờ Tri thức trực tuyến, Huy MC cho biết việc chia tay Thu Phương là do duyên số. Còn mối tình chóng vánh đầy rẫy thị phi với Hồ Ngọc Hà hơn 10 năm trước chỉ là sét đánh nhưng mang nhiều tội lỗi.

"Cô ấy đẹp nhưng tôi rất khổ sở. Khổ vì cuộc tình tội lỗi. Lúc đó hai đứa bị sét đánh thôi. Còn tôi cảm thấy có lỗi với tất cả. Nhất là với các con", Huy MC nói.

Huy MC và cuộc tình tội lỗi trong quá khứ với Hồ Ngọc Hà 2

Huy MC xem mối tình với Hà Hồ là "cuộc tình tội lỗi".

Huy MC cũng đề cập đến nguyên nhân thực sự khiến anh và ca sĩ Thu Phương dẫn đến ly dị. Chồng cũ Thu Phương giãi bày: "Kiểu như giận lẫy, dở hơi. Nhưng điều quan trọng, có lẽ là Phương thấy tôi chẳng suy nghĩ gì về tương lai mà chỉ mải chơi.

Tất nhiên là có yếu tố ghen với người thứ 3. Nhưng nếu mỗi chuyện đó thì không bỏ đâu. Là tôi đoán thế. Nhưng nhiều người đã hiểu sai về tôi. Ai cũng nghĩ tôi đào hoa, lăng nhăng nên mới bị Phương bỏ".

Huy MC cũng hé lộ sự thật về chuyện anh bị Thu Phương bỏ vì ngoại tình. Anh cho biết: "Phương yêu người khác trước cả khi tôi phạm lỗi. Thời điểm đó, tôi về Việt Nam và bị kẹt do bị tạm dừng xuất cảnh. Cho đến bây giờ có ai hỏi chuyện, tôi vẫn nhận là do mình ngoại tình cho... hợp lý".

 

Giang Trần (tổng hợp)

Huy MC cho biết việc chia tay Thu Phương là do duyên số. Còn mối tình chóng vánh đầy rẫy thị phi với Hồ Ngọc Hàhơn 10 năm trước chỉ là sét đánh nhưng mang nhiều tội lỗi.
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục