Huyền My trượt Top 5 Miss Grand International, Hoa hậu Diễm Hương úp mở: "Chuyện gì xảy ra cũng có lý do đằng sau"

Giống như đông đảo cộng đồng mạng, Hoa hậu Diễm Hương cũng không giấu nổi sự tiếc nuối khi Huyền My không có tên trong danh sách Top 5 Miss Grand International.

Giống như đông đảo cộng đồng mạng, Hoa hậu Diễm Hương cũng không giấu nổi sự tiếc nuối khi Huyền My không có tên trong danh sách Top 5 Miss Grand International.

Tối 25/10, đã chính thức diễn ra tại Phú Quốc. Trải qua nhiều vòng thi, đại diện Việt Nam - Huyền My luôn được đánh giá là một trong những thí sinh sáng giá nhất cuộc thi năm nay. Thậm chí, chuyên trang sắc đẹp Missosology còn chấm điểm cho rất cao dựa vào phần thể hiện của cô.

Trong đêm chung kết, dù liên tục khiến khán giả trầm trồ trước nhan sắc xinh đẹp và cách catwalk, ứng xử thu hút nhưng Huyền My lại không lọt Top 5 Miss Grand International. Trên , đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng tiếc nuối cho đại diện Việt Nam. Hoa hậu Diễm Hương cũng nhanh chóng bày tỏ quan điểm của mình. "Dù sao thì Huyền My đã làm rất tốt. Chúng ta nên cám ơn cô ấy vì điều đó. Chuyện gì xảy ra nó cũng có lý do đằng sau" - cô viết.

Huyền My trượt Top 5 Miss Grand International, Hoa hậu Diễm Hương úp mở: 'Chuyện gì xảy ra cũng có lý do đằng sau' 1

Diễm Hương bất ngờ đăng tải chia sẻ đầy úp mở sau khi Huyền My trượt Top 5 Miss Grand International.

Huyền My trượt Top 5 Miss Grand International, Hoa hậu Diễm Hương úp mở: 'Chuyện gì xảy ra cũng có lý do đằng sau' 2

Trả lời một cư dân mạng, Diễm Hương khẳng định cuộc thi chỉ là nơi biểu diễn cho mọi người xem và giải trí.

Huyền My trượt Top 5 Miss Grand International, Hoa hậu Diễm Hương úp mở: 'Chuyện gì xảy ra cũng có lý do đằng sau' 3

Dù có phần thể hiện tốt trong đêm chung kết nhưng Huyền My không được xướng tên trong Top 5. Top 5 người đẹp Miss Grand International đến từ Peru, Puerto Rico, Cộng hòa Czech, Philippines, Venezuela

 

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục