Huyền thoại MU: Messi sẽ mãi là một đứa trẻ thơ

Barca - Leverkusen, tưởng như chỉ đơn thuần là một trận đấu thủ tục, nhưng bỗng dưng được rất nhiều chú ý. Tất cả chỉ bởi 5 pha lập công của Lionel Messi, giúp anh trở thành cầu thủ đầu tiên làm được điều mà từ trước đến nay chưa một ai làm được ở Champions League. Thế nên, chân sút người Argentina nhận được vô số lời tán dương từ các đồng nghiệp, huyền thoại và báo chí.

“Tôi không biết nhưng tôi luôn có cái nhìn khác so với mọi người. Tôi luôn bảo vệ các trận đấu. Tôi yêu nó như một đứa trẻ và mơ được thi ở một trận đấu lớn cùng với sự tự hào và tinh thần cao thượng kể cả khi thắng hoặc thua trận”, Eric Cantona nói.

Hình ảnh Huyền thoại MU: Messi sẽ mãi là một đứa trẻ thơ số 1
Cantona, huyền thoại của MU.

Xuất phát từ cái nhìn như vậy, huyền thoại của MU cho rằng hiện trên thế giới chỉ có mỗi Messi là còn giữ được phẩm chất chơi bóng của một đứa trẻ. Có nghĩa là M10 luôn chơi hết mình, không tính toàn và hoàn toàn không áp lực trước hàng ngàn khán giả và kể cả các khoản tiền khuếch xù.

“Đó là một cầu thủ vĩ đại của ngày hôm nay và ngày mai. Cậu ấy sẽ vẫn mãi giữ được giấc mơ của một đứa trẻ trong khi thi đấu”, cựu danh thủ của bóng đá Pháp khẳng định.

H
t ca ngợi Messi, “King Eric” chuyển chủ đề sang tán dương tập thể Barcelona. Ông cho rằng, với lối chơi tấn công rực lửa như vào thời điểm hiện nay, đội chủ sân Nou Camp hoàn toàn đủ khả năng giành chức vô địch World Cup.

Nguồn : Xzone