Hy hữu: Bị bỏ rơi trong cống thoát nước, em bé sống sót thần kỳ

Sau khi đoạn video giải cứu đứa bé từ ống cống được đăng tải trên MXH, bệnh viện đã nhận được hàng chục yêu cầu nhận nuôi đứa bé đó.

Sau khi đoạn video giải cứu đứa bé từ ống cống được đăng tải trên MXH, bệnh viện đã nhận được hàng chục yêu cầu nhận nuôi đứa bé đó.

SCMP cho hay câu chuyện đau lòng này diễn ra tại bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ.

Theo đó, một người phụ nữ có tên Geeta - một người giao sữa, khi đang đi trên đường thì bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ con khóc phát ra từ cống  thoát nước.

Hy hữu: Bị bỏ rơi trong cống thoát nước, em bé sống sót thần kỳ 1

Đứa bé hiện đang rất khỏe mạnh.

Ngay sau đó, người phụ nữ này đã dừng lại, đến kiểm tra ống cống và ngạc nhiên khi phát hiện thấy một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn trong đó. Geeta liền cẩn thận đưa đứa trẻ từ ống cống ra rồi lau sạch sẽ.

Bà Geeta chia sẻ: "Khi tôi đi ngang qua thì bất ngờ nghe thấy tiếng khóc phát ra từ miệng ống cống chỉ rộng khoảng 30 cm. Lúc nhìn vào, tôi phát hiện thấy đứa bé. Thật đau đớn khi thấy một đứa trẻ bị bỏ rơi như thế. Có vẻ như người nào đó đã cố tình đặt đứa bé thật sâu trong ống cống để người khác không thể phát hiện thấy đứa bé. Cổ của đứa bé bị dây rốn quấn xung quanh và điều này sẽ dần dần giết chết đứa bé".

Bé trai này sau đó đã được đưa đến bệnh viện tại địa phương để kiểm tra. Tại đây, các bác sĩ phát hiện cậu bé có triệu chứng khó thở.

Geeta nói rằng bà muốn đặt tên cho cậu bé là Suthanthiram, có nghĩa là “tự do” vì cậu bé được tìm thấy trong ngày Quốc khánh của Ấn Độ. Hiện tại, cậu bé đã hồi phục hoàn toàn và rất khỏe mạnh.

Truyền thông tại địa phương cho hay bệnh viện đã nhận được hàng chục yêu cầu nhận nuôi bé trai sau khi đoạn video giải cứu đứa bé được đăng tải trên MXH.

Hiện phía cảnh sát đang tiến hành điều tra xem ai là người đã nhân tâm bỏ rơi đứa bé trong ống cống.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục