Hy hữu: Cậu bé 10 tuổi thoát khỏi tay kẻ bắt cóc vì...hát liên tục suốt 3 giờ

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 10 tuổi ở Mỹ đã thoát chết hy hữu từ tay kẻ bắt cóc khi liên tục hát một bài nhạc buồn trong suốt 3 tiếng đồng hồ.

(Tinmoi.vn) Một cậu bé 10 tuổi ở Mỹ đã thoát chết hy hữu từ tay kẻ bắt cóc khi liên tục hát một bài nhạc buồn trong suốt 3 tiếng đồng hồ.

Hy hữu: Cậu bé 10 tuổi thoát khỏi tay kẻ bắt cóc vì...hát liên tục suốt 3 giờ 4

Theo tin tức Dailymail cho biết, Willie Myrick cậu bé 10 tuổi ở Mỹ đã bị một người đàn ông bắt cóc vào ngày 31/3. Nghi phạm đã dụ dỗ cậu bé bằng tiền mặt và sau đó, khi cậu bé đến gần, hẳn đã bắt cóc cậu bé kéo vào trong xe hơi.

Sau đó, kẻ bắt cóc lái xe đưa cậu bé Willie đi trong suốt 3 giờ. Trong khoảng thời gian đó, cậu bé 10 tuổi này đã hát bài hát phúc âm (thánh ca) “Ngợi Khen Đức Chúa Trời” liên tục cho đến khi kẻ bắt cóc không chịu nổi nữa và thả cậu bé xuống xe.

Hy hữu: Cậu bé 10 tuổi thoát khỏi tay kẻ bắt cóc vì...hát liên tục suốt 3 giờ 5

Chân dung phác họa kẻ bắt cóc

Willie cho biết, trong khi em hát, kẻ bắt cóc đã liên tục nguyền rủa và bắt cậu bé im lặng. Tuy nhiên, Willie vẫn tiếp tục hát đến khi hắn phải đầu hàng rồi thả cậu bé."Hắn ta mở cửa và đẩy cháu ra khỏi xe", Willie nói. "Hắn đe dọa cháu không được nói với bất cứ ai".

Cảnh sát rất khen ngợi sự dũng cảm và nhanh trí của cậu bé 10 tuổi này. Ngoài ra, họ cũng cảnh báo các bậc cha mẹ khác về vụ bắt cóc tương tự.Hiện vẫn chưa tìm ra nghi phạm đã bắt cóc Willie nhưng cảnh sát đã phát đi một lệnh truy nã kèm theo tấm ảnh phác họa chân dung của tên bắt cóc.

P.V

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục