Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ hai, 12/11/2018 14:03 (GMT 7)

Hy hữu: Cậu bé coi rắn hổ mang là bạn thân, ăn ngủ cùng nhau

Kể từ khi có giấc mơ kỳ lạ, cậu bé 7 tuổi người Ấn Độ đã bắt đầu làm bạn với rắn mặc cho những người xung quanh lo lắng về sự an toàn của cậu.

Kể từ khi có giấc mơ kỳ lạ, cậu bé 7 tuổi người Ấn Độ đã bắt đầu làm bạn với rắn mặc cho những người xung quanh lo lắng về sự an toàn của cậu. 

DM cho hay câu chuyện hy hữu này diễn ra tại ngôi làng Pathada, miền trung Ấn Độ khi cậu bé đặc biệt Devish Adivasi, 7 tuổi coi rắn hổ mang là bạn thân của mình. 

Trái với những người bạn cùng trang lứa, cậu bé chỉ làm bạn với rắn hổ mang. 

Hàng ngày, "đôi bạn" này cùng nhau ăn ngủ, thậm chí Devish còn tắm và massage cho người bạn của mình.

Hy hữu: Cậu bé coi rắn hổ mang là bạn thân, ăn ngủ cùng nhau 1

Cậu bé ăn ngủ cùng với rắn hổ mang. 

Một đoạn video ghi lại cảnh sinh hoạt đời thường của Devish sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được đông đảo sự chú ý. Ai cũng đều lo ngại cho sự an toàn của cậu.

Tình bạn kỳ lạ này bắt đầu từ 4 năm trước. Cha mẹ của Devish vô cùng sốc khi thấy con trai chơi cùng một loại rắn độc và luôn trong trạng thái nơm nớp lo sợ. 

Chúng tôi đã làm đủ mọi cách để thằng bé tránh xa lũ rắn, cũng đã hết mực giải thích rằng rắn không phải là bạn bè nhưng Devish không hề nghe theo”, ông Raghunath cho hay.

“4 năm trước, Devish mơ về những con rắn nhưng chúng tôi không bận tâm lắm về điều đó. Tuy nhiên ngay sau khi thức dậy, thằng bé chạy và rừng và trở về cùng 2 con rắn. 

Vợ chồng tôi sốc vô cùng và luôn sống trong sợ hãi. Devish chơi với chúng hàng ngày nhưng kỳ lạ thay, chúng không cắn thằng bé. 

Kể từ ngày có giấc mơ kỳ lạ ấy, Devish thường vào rừng bắt rắn, chơi với chúng vài ngày sau đó thả trở lại”, bố Devish cho biết thêm.

4 năm trở lại đây, có lẽ Devish đã làm bạn với khoảng 15 con rắn. Vì sở thích kỳ lạ này nên những đứa trẻ trong làng thường tránh xa cậu bé, thậm chí là bị bắt nạt ở trường.

“Ban đầu chúng tôi nghĩ cậu bé sẽ bị rắn cắn nhưng cậu ấy đã chơi đùa rất vui vẻ với chúng. 

Giờ đây, điều kì lạ này đã dần trở nên phổ biến trong làng vì chúng tôi thấy điều này mỗi ngày”, một người dân cho hay.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục