Hy hữu: Chồng cho vợ lấy thêm người tình chỉ 6 ngày sau đám cưới

Những cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu ở Ấn Độ vốn không phải là câu chuyện hiếm nhưng đồng ý để vợ kết hôn lần nữa với người mà cô ấy thực sự yêu thương thì chắc chỉ anh chàng Basudep Tappo là hy hữu.

Những cuộc hôn nhân sắp đặt không tình yêu ở Ấn Độ vốn không phải là câu chuyện hiếm nhưng đồng ý để vợ kết hôn lần nữa với người mà cô ấy thực sự yêu thương thì chắc chỉ anh chàng Basudep Tappo là hy hữu.

Tờ Oddity Central đăng tải câu chuyện hy hữu khi anh chàng Basudep Tappo, 28 tuổi, người làng Palmara bang Odisha kết hôn với một cô gái 24 tuổi người làng Jharsuguda. 

Hy hữu: Chồng cho vợ lấy thêm người tình chỉ 6 ngày sau đám cưới 1

Tình trạng hôn nhân sắp đặt khá phổ biến ở Ấn Độ. Ảnh: Oddity Central

Cuộc hôn nhân do gia đình sắp đặt đã được tiến hành vào ngày 4/3 và đám cưới được tổ chức  theo đúng truyền thống trong làng của Tappo, không có giấy hôn thú nhưng được sự chúc phúc của cả làng và được mọi người thừa nhận là chồng, là vợ. 

Mọi chuyện đều tốt đẹp trong 6 ngày đầu tiên nhưng sau đó 3 người đàn ông từ làng của cô dâu ghé thăm và sự việc bắt đầu kỳ lạ.

Theo đó, 3 người đàn ông, một trong số đó xưng là anh họ của cô dâu và được chào đón mời vào nhà. 

Thế rồi 2 trong số 3 người rời nhà Tappo để đi thăm thú ngôi làng, để "hai anh em họ" cô dâu ở lại nhà một mình. Không may cho họ, những người hàng xóm không chấp nhận một người đàn ông lạ ở trong nhà một mình với một người phụ nữ mới cưới, nên đột nhập vào nhà và hạ màn kịch "anh em họ".

Nhìn thấy người đàn ông bị cả đám đông xông vào đè, cô dâu thú nhận rằng đây thực chất là người yêu cũ của mình nhưng không đến được với nhau vì gia đình không đồng ý. Bất chấp sự phản đối của cô, gia đình vẫn gả cô cho Tappo, hai người họ không có cách nào khác ngoài việc tiếp tục yêu nhau trong bí mật.

Ở nhiều vùng nông thôn Ấn Độ, lời thú nhận này sẽ mang đến kết cục bi thảm nhưng sau khi nghe lời giải thích của vợ, Tappo lại đưa ra một giải pháp hòa bình khác thường: Gợi ý vợ kết hôn với người yêu của cô ấy.

Chàng trai 28 tuổi đã liên hệ với gia đình của vợ mình để họ biết về kế hoạch của mình và mong họ đồng ý.

Họ đã sắp xếp một đám cưới nữa cho vợ của Tappo và người tình. 

Đám cưới này cũng đã nhận được sự chúc phúc của người dân. 

"Cuộc sống của cả ba sẽ hỏng hết nếu tôi không làm vậy. Đây là giải pháp duy nhất, giờ thì tất cả đều vui", Tappo nói.

Mẹ của Tappo, bà Sanibari, ngợi khen sự thông thái của con trai. Trả lời phỏng vấn trên thời báo Ấn Độ, bà cho biết con trai mình, trong tình thế này. đã đưa ra một quyết định tốt nhất.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục