Hy hữu cô dâu chú rể đổi trang phục cho nhau trong đám cưới

Việc được khoác lên mình chiếc váy cô dâu là ước mơ của không ít những cô gái trẻ. Tuy nhiên, một cô gái sống tại Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã quyết định mặc bộ vest của chú rể còn để tân lang của mình khoác lên mình chiếc áo cô dâu.

Việc được khoác lên mình chiếc váy cô dâu là ước mơ của không ít những cô gái trẻ. Tuy nhiên, một cô gái sống tại Nam Sung, Tứ Xuyên, Trung Quốc đã quyết định mặc bộ vest của chú rể còn để tân lang của mình khoác lên mình chiếc áo cô dâu.

Shanghaiist đưa tin cho biết sự việc hy hữu diễn ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc khi các khách mời tham dự lễ cưới giữa chú rể Wu Shuai và cô dâu Ou Qian hết sức ngỡ ngàng khi thấy cô dâu và chú rể đổi trang phục cho nhau.

Hy hữu cô dâu chú rể đổi trang phục cho nhau trong đám cưới 1

Cô dâu và thế giới quyết định trao đổi trang phục với nhau trong đám cưới. Ảnh: Shanghaiist

Theo đó, trong khi chú rể xuất hiện trong bộ váy cưới màu trắng thì cô dâu lại mặc bộ đồ vest màu đen.  

Hy hữu cô dâu chú rể đổi trang phục cho nhau trong đám cưới 2

Tất cả các khách mời đều hết sức ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh cô dâu chú rể đổi trang phục cho nhau. Ảnh: Shanghaiist

Khi cô dâu cùng chú rể cùng xuất hiện trên sân khấu, tất cả các khách mời đã cười phá lên vì sự khác thường trong trang phục của nhân vật chính trong lễ cưới. 

Hy hữu cô dâu chú rể đổi trang phục cho nhau trong đám cưới 3
Cô dâu Ou Qian lo lắng không tự tin khi mặc đồ cô dâu. Ảnh: Shanghaiist

Theo chia sẻ của nhân vật trong cuộc, sở dĩ có điều này vì cô dâu Ou Qian đã không tự tin khi mặc váy cưới do lo ngại cơ thể quá béo sẽ khiến cô không được xinh đẹp trong lễ cưới.  

Và để thể hiện tình yêu của mình với người vợ trong lễ cưới, chú rể Wu Shuai đã quyết định thay đổi trang phục giữa hai người trong lễ cưới. 

Wu cũng chia sẻ rằng anh đã rất vất vả để có thể mặc vừa bộ váy cưới này và cũng đã rất khó khăn để có thể di chuyển trong bộ trang phục có thiết kế khá rườm rà. Tuy nhiên anh đã cảm thấy khá hài lòng vì phần nào san sẻ và hiểu được vợ mình hơn. 

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2011 và khi mới bắt đầu yêu nhau, Ou Qian  chỉ nặng 40kh khiến Wu lo ngại rằng cô quá ốm nên đã tìm mọi cách để giúp cô tăng cân và anh đã thành công khi giúp Ou tăng cân đến mức cô không còn tự tin về cơ thể của mình. 

Hồng Hạnh (Shanghaiist)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục