Hy hữu: Con bỏ hàng nghìn USD tiền tích cóp của bố mẹ vào máy xén giấy

Một bé trai hai tuổi ở Mỹ đã thường xuyên giúp mẹ hủy tài liệu không quan trọng và vô tình đã hủy luôn cả 1.060 USD, khoảng 25 triệu đồng, mà bố mẹ bé đang tích cóp trả nợ.

Một bé trai hai tuổi ở Mỹ đã thường xuyên giúp mẹ hủy tài liệu không quan trọng và vô tình đã hủy luôn cả 1.060 USD, khoảng 25 triệu đồng, mà bố mẹ bé đang tích cóp trả nợ.

Hãng tin Metro cho hay câu chuyện hy hữu này diễn ra tại Mỹ khi cậu bé 2 tuổi Leo Belnap thường giúp mẹ bé, Jackee, bỏ thư rác và tài liệu không quan trọng vào máy xé giấy.

Vậy nên khi bé nhìn thấy mấy xấp giấy xanh xanh nằm gần máy hủy tài liệu, Leo dường như biết mình phải làm gì và hành động ngay lập tức.

Hy hữu: Con bỏ hàng nghìn USD tiền tích cóp của bố mẹ vào máy xén giấy 1

Hơn 1.000 USD biến thành giấy vụn. Ảnh: Metro

Vốn bố mẹ của cậu bé đangtích cóp để trả lại tiền mua vé xe đấu bóng bầu dục của trường Đại học  Utah cho ông bà Leo. Sau một thời gian thì cả hai cũng thở phào vì họ cuối cùng cũng tích đủ tiền trả nợ vào tuần trước. Thế nhưng cả hai đều sốc khi số tiền chợt không cánh mà bay và càng sốc hơn khi biết chuyện gì đã xảy ra.

Bố của Leo, anh Ben Belnap, kể anh đang bới tung thùng rác lên để tìm tiền khi Jackee thì tìm chỗ máy hủy tài liệu.

"Tôi đang bới rác thì chợt nghe thấy cô ấy hét lên: Em tìm thấy rồi" anh kể lại. "Cô ấy ôm cái máy hủy tài liệu và nói số tiền có lẽ ở trong đó".

Jackee cho biết cô thấy choáng váng và tuyệt vọng khi tìm thấy đống tiền trong máy.

Leo sau đó đã cố tìm niềm vui trong nỗi buồn bằng cách chia sẻ hình ảnh cậu con trai bẽn lẽn kèm số tiền đã biến thành giấy vụn lên mạng xã hội.

"Thật sự, tôi đã nghĩ rằng một ngày nào đó chúng tôi sẽ nhớ lại thời khắc này và thấy nó thật buồn cười", anh cho biết.

May mắn là Kho bạc nhà nước Hoa Kỳ cho phép người dân gửi tiền hỏng đến và trả lại tiền mới. Tuy nhiên quá trình này thường mất từ một đến ba năm.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hy-huu-con-bo-hang-nghin-usd-tien-tich-cop-cua-bo-me-vao-may-xen-giay-011499282.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục