Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Chủ nhật, 06/01/2019 14:16 (GMT 7)

Hy hữu: Đi thử ADN, thanh niên phát hiện bác nuôi tỷ phú là cha ruột

Một anh chàng người Mỹ có bác là tỷ phú, sau khi được người bác này giao lại khối tài sản lớn đã đi xét nghiệm ADN và phát hiện ra bí mật động trời.

Một anh chàng người Mỹ có bác là tỷ phú, sau khi được người bác này giao lại khối tài sản lớn đã đi xét nghiệm ADN và phát hiện ra bí mật động trời.

Tờ Marketwatch’s Moneyist cho hay, một độc giả người Mỹ cho biết anh đã phát hiện ra sự thật động trời khi mua bộ thử ADN.

Theo anh chàng này, anh có một người bác tỷ phú giàu có tên là Harry. Khi anh lớn lên, ông bác kia đưa anh vào biên chế công ty trong khi anh không hề yêu cầu giúp đỡ.

Hy hữu: Đi thử ADN, thanh niên phát hiện bác nuôi tỷ phú là cha ruột 1

Ảnh: DNA Plus

Người bác tỷ phú này cũng thường xuyên cho anh ấy tiền, có khi đến hàng nghìn đô la. Tính đến năm 31 tuổi, anh đã nhận từ bác 55 000 USD (khoảng hơn 1 tỷ VNĐ).

Ông Harry được chẩn đoán mắc bệnh mất trí nhớ vào khoảng năm 2000.Chuyện chẳng có gì cho đến khi ông bác tỷ phú này giao tài sản cho anh vào năm 2013. Người con của ông ta đã đến nói chuyện với anh rằng anh nên biết thân biết phận. Vì vậy, anh dừng nhận những món quà từ bác và rút ra khỏi khế ước thừa kế.

Nhưng câu chuyện trở nên căng thẳng khi anh mua bộ thử ADN vào tháng 10/2018 vừa rồi. Anh phát hiện bác Harry chính là cha ruột của anh. Người anh trai của anh cũng có kết quả tương tự - con ruột bác tỷ phú. Điều này giải thích vì sao ông ta lại hào phóng với anh như vậy.

Theo phỏng đoán của chàng người Mỹ này, mẹ của anh - giám đốc tài chính ở công ty Harry đã ngoại tình với ông, điều đó cũng giải thích cho việc lương bà luôn được trả cao hơn nhân viên khác.

Sau khi tiến hành đối chứng, mẹ anh ta cũng đã thừa nhận sự thật này. Ngoài ra, Harry không phải bác ruột của anh mà chỉ là bác nuôi - một người bạn của bố.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hy-huu-di-thu-adn-thanh-nien-phat-hien-bac-nuoi-ty-phu-la-cha-ruot-011508118.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục