Hy hữu: Nhờ đỉa hút máu, cứu được chiếc mũi phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trị giá 15.000 bảng Anh nhân ngày sinh nhật 40 tuổi, bà mẹ này đã có một trải nghiệm "hết hồn".

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi trị giá 15.000 bảng Anh nhân ngày sinh nhật 40 tuổi, bà mẹ này đã có một trải nghiệm "hết hồn". 

Tờ Metro cho hay chuyên gia trang điểm Shari Manchon đến từ Palm Beach thuộc Florida, Mỹ đã quyết định thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 15.000 bảng Anh và được hứa hẹn là sau 3 ngày, mũi sẽ trở lại bình thường. Thế nhưng sau khi phẫu thuật, mũi cô lại biến dạng, sưng phồng và thâm đen.

Bác sĩ cho đỉa hút toàn bộ máu mắc kẹt trong mũi của Shari. Ảnh: Metro

"Tôi đang thử một chiếc váy và nhìn vào gương thì chợt nhận ra đầu mũi mình đã đổi thành màu tím đậm, gần như đen mà sau này tôi mới phát hiện là do tình trạng thiếu máu lưu thông. Sau khi chạm thử vào, tôi nhận thấy nó quá lạnh nên đã vội vã chạy ra khỏi cửa hàng rồi gọi bác sĩ ngay lập tức. Thật khủng khiếp. Tôi vô cùng xấu hổ. Quả là cả một thử thách để nói với bạn bè về lý do tại sao tôi bị như vậy", Shari cho hay. 

Theo như kết luận của bác sĩ, Shari bị nhiễm trùng xoang mũi nhưng cũng không thể làm gì hơn. 

Trong vài tuần liền, mũi cô vẫn luôn trong tình trạng tím đen khiến Shari bị sốc và xấu hổ. 

Một tháng sau đó khi biến chứng, tình trạng của Shari vẫn chưa khá hơn. 
Đó chính là lý do mà cô quyết định  vượt 2.500 dặm đến Beverley Hills, California để gặp tiến sĩ Donald Yoo, một trong những bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng nhất nước Mỹ với hy vọng được phẫu thuật tái tạo lại mũi. Tuy nhiên bác sĩ Yoo lại cho rằng tốt nhất là sử dụng đỉa để giúp phần mũi được lưu thông máu.

“Khi bác sĩ lần đầu nói ra ý tưởng, tôi đã nghĩ không đời nào mình sẽ để một con đỉa hút máu ở bất kỳ phần nào trên cơ thể. Nhưng chồng tôi lại khuyến khích rằng tốt nhất là nên thử. Tiến sĩ Yoo nói đó là cách duy nhất có thể làm bởi vì mũi tôi đã hư hại đến nỗi bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng chỉ làm nó tồi tệ hơn", Shari thổ lộ.

Cuối cùng bà mẹ 40 tuổi này đã được gửi đến chuyên gia về  đỉa  Irina Brodsky ở Los Angeles, California. Shari được trị liệu trong vòng nửa giờ với mức giá 115 bảng Anh và để đỉa hút máu từ mặt mình trong suốt thời gian đó.

Sau một phút làm quen với những con đỉa dính trên da, bà mẹ đã trở nên bình tĩnh hơn, thậm chí thấy hết sức thoải mái. Chỉ sau 3 ngày, mũi của Shari đã trở lại bình thường, máu đã được lưu thông, không còn tình trạng đổi màu hay lạnh, nhiễm trùng xoang mũi cũng đã được xóa sổ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/hy-huu-nho-dia-hut-mau-cuu-duoc-chiec-mui-phau-thuat-tham-my-hong-011491861.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục