iPad mạ vàng 24K giá hơn trăm triệu đồng

(Tinmoi.vn) Phiên bản iPad Air mạ vàng 24K và có trang trí họa tiết rất độc đáo ở mặt lưng với số lượng có hạn trên toàn thế giới

(Tinmoi.vn) Phiên bản iPad Air mạ vàng 24K và có trang trí họa tiết rất độc đáo ở mặt lưng với số lượng có hạn trên toàn thế giới

Đây là một sản phẩm được Ademov chế tác và tùy chỉnh bởi Computer Choppers, chiếc iPad Air sang trọng này thực sự là một món quà chào năm mới tuyệt vời.

Mặc dù đã có nhiều mẫu iPad Air mạ vàng trước đây tới từ Amosu và Goldgenie nhưng phiên bản mạ vàng lần này của Ademov lại khác xa so với phần còn lại. Máy không sử dụng vàng nguyên tấm mà sử dụng một lớp acrylic đen ở phía sau để hợp với logo Apple màu đen.

iPad mạ vàng 24K giá hơn trăm triệu đồng 6

Để sở hữu chiếc iPad Air có một không hai này người dùng sẽ phải bỏ ra tới hơn 5.000 USD (hơn 100 triệu đồng). Mặc dù vậy, không phải cứ có tiền là sẽ mua được chiếc iPad này bởi nó cũng chỉ được sản xuất có giới hạn.

Ipad Air là mẫu máy tính bảng mới nhất của Apple được ra mắt hồi tháng 4 vừa qua với kích thước 9,7", mỏng 7,5mm. Máy được trang bị bộ chip vi xử lý A7 và M7, đồng thời sử dụng công MIMO giúp tăng tốc độ WiFi.

Xem thêm: Tác giả truyện "Chị ơi! Anh yêu em" lừa đảo 200 triệu rồi bỏ trốn

Duy Nguyễn (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục