iPad mini sẽ không có 3G?

Tin liên quan

Theo một số chuyên gia phân tích, Apple sẽ chỉ cho ra mắt phiên bản iPad mini hỗ trợ duy nhất Wifi mà không tích hợp 3G/4G nhằm giữ mức giá thấp cho sản phẩm để cạnh tranh với các thiết bị máy tính bảng phân khúc giá rẻ trên thị trường hiện nay.
Mức giá dự kiến mà Apple áp dụng cho sản phẩm iPad mini sẽ dao động trong khoảng 249 USD cho đến 299 USD. Hiện tại, thị trường máy tính bảng phân khúc giá rẻ đang là cuộc đua của Google Nexus 7 và Amazon Kindle Fire. Google đang bán Nexus 7 với giá 199 USD và dự kiến sẽ ra mắt phiên bản có giá “sốc” chỉ 99 USD vào tháng 12 tới.
Hình ảnh iPad mini sẽ không có 3G? số 1
iPad mini (trên) sẽ được trang bị cổng kết nối mới.
Trong khi đó, nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới Amazon đang cung cấp chiếc máy tính bảng Ki
ndle Fire 2 chỉ với mức giá  159 USD và sản phẩm cao cấp hơn Kindle Fire HD với mức giá 199 USD.
Thông tin này có vẻ đáng tin cậy đối với tình hình thực tế hiện nay của thị trường máy tính bảng giá rẻ. Apple sẽ chỉ cung cấp kết nối 3G/4G trên các phiên bản iPad màn hình lớn với mức giá cao “truyền thống” của hãng mà thôi.
Cũng dưới dạng tin đồn, một số trang báo uy tín cho biết bên cạnh sản phẩm iPad mini 7,85 inch, Apple cũng sẽ cho ra mắt phiên bản cập nhật của chiếc iPad thế hệ thứ 3, hay còn gọi là new iPad, với cổng kết nối mới tương tự như trên iPhone 5.
Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Genk

Tags cho bài viết "iPad mini sẽ không có 3G?"

: