iPhone 5 bắt đầu được bán tại Châu Á (Tổng hợp tin HOT 21/9)

Hà Nội triển khai cấp CMND mẫu mới; iPhone 5 bắt đầu được bán tại Châu Á; Triệt phá đường dây học sinh lừa đảo qua mạng; Mỹ lên án phim xúc phạm đạo Hồi; Khánh thành khách sạn lớn nhất thế giới là những tin đáng chú ý nhất trong ngày.

<>Hà Nội triển khai cấp CMND mẫu mới: Bắt đầu từ 8h sáng nay (21/9), việc cấp mới CMND mẫu mới đã được tiến hành tại 3 quận, huyện Hoàng Mai, Tây Hồ, Từ Liêm và điểm PC64 của Công an TP Hà Nội. CMND mẫu mới áp dụng công nghệ hiện đại và có bổ sung nhiều thông tin cá nhân và có 12 số thay vì 9 số như trước kia. (Xem video)

<>Triệt phá đường dây học sinh lừa đảo qua mạng: Công an Quảng Trị vừa phối hợp với Công an Hà Nội triệt phá băng nhóm lừa đảo qua mạng internet. Đa số nghi phạm còn là học sinh phổ thông trung học. Thủ đoạn của nhóm này là ăn cắp nick Yahoo, từ đó nhờ mua giùm card điện thoại, thẻ game để sử dụng và bán lại. (Xem video)

<>iPhone 5 bắt đầu được bán tại Châu Á: Hôm nay là ngày đầu tiên chiếc điện thoại thế hệ mới của Apple được bán ra thị trường. Nhiều người đã phải chuẩn bị ghế, túi ngủ và đồ ăn để... xếp hàng qua đêm, mong mua được chiếc điện thoại mới này. (Xem video)

<>Mỹ lên án phim xúc phạm đạo Hồi: Trước những cuộc biểu tình chống Mỹ ngày càng lan rộng tại Pakistan, trên các kênh truyền hình Pakistan, chính phủ Mỹ đã phát đi một đoạn phim quảng cáo lên án đoạn phim xúc phạm đạo Hồi được sản xuất tại Mỹ. (Xem video)

<>Khánh thành khách sạn lớn nhất thế giới: Tối qua, tại đặc khu hành chính Macau đã khánh thành và đưa vào sử dụng khách sạn lớn nhất thế giới. Đây là tòa tháp đầu tiên (1.829 phòng) trong số hai tháp khách sạn với tên gọi Sheraton Macau Hotel có quy mô tổng cộng gần 4.000 phòng, nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp Cotai Central của nhà tỷ phú nổi tiếng người Mỹ Sheldon Adelson. (Xem video)

Nguồn : 24h.com.vn