iPhone 6 bản thử nghiệm được đấu giá hơn 1,2 tỷ đồng

iPhone 6 là một trong những chiếc smartphone gây sốt trong lịch sử Apple do thay đổi gần như hoàn toàn về thiết kế, nên những phiên bản thử nghiệm cũng được săn lùng

iPhone 6 được coi là một trong những chiếc smartphone gây sốt nhất trong lịch sử Apple do thay đổi gần như hoàn toàn về thiết kế, nên những phiên bản thử nghiệm cũng được giới sưu tầm săn lùng ráo riết.

Một người phụ nữ có tài khoản kimberlyk1018 trên mạng mua bán Ebay hiện đang rao bán phiên bản thử nghiệm của iPhone 6 với dung lượng 64GB. Cô kể lại việc có được sản phẩm quý giá này khi đặt hàng một chiếc iPhone 6 từ nhà mạng Verizon tại Mỹ, và vô tình nhận được chiếc iPhone 6 phiên bản thử nghiệm không được đánh dấu FCC và cổng Lightning màu đỏ.

iPhone 6 bản thử nghiệm được đấu giá hơn 1,2 tỷ đồng 1

Giá khởi điểm của chiếc iPhone 6 đặc biệt này ở mức 1.000USD (hơn 21 triệu đồng), song hiện nay đã được trả giá 58.660USD (khoảng 1,248 tỷ đồng) sau 82 lượt đấu, và thời hạn đấu giá còn hơn 3 ngày nên nhiều khả năng đây chưa phải mức giá cuối cùng.

iPhone 6 bản thử nghiệm được đấu giá hơn 1,2 tỷ đồng 2

 Không được đánh dấu FCC

iPhone 6 bản thử nghiệm được đấu giá hơn 1,2 tỷ đồng 3

Cổng Lightning màu đỏ lạ mắt

iPhone 6 bản thử nghiệm được đấu giá hơn 1,2 tỷ đồng 4

Được cài nhiều ứng dụng lạ

 

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục