Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 24/09/2014 19:31 (GMT 7)

iPhone 6 cũng có thể chống nước

thực tế chiếc smartphone cao cấp này có thể bị ngâm nước trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ.

Apple không đề cập tới khả năng chống nước với iPhone 6, song thực tế chiếc smartphone cao cấp này có thể bị ngâm nước trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ.

Các kỹ sư của iFixit đã mở chiếc iPhone 6 mới và tìm ra rằng Apple thiết kế nhiều miệng đệm cao su bao quanh các nút bấm bên trong chiếc smartphone đang gây sốt này. Song như vậy không có nghĩa là người dùng có thể tự tin về khả năng chống nước của iPhone 6 như khi sử dụng Sony Xperia Z3 hay Samsung Galaxy S5. Đây chỉ là một cải tiến nhỏ so với các thế hệ trước đó của iPhone 6, nhằm giúp người dùng giảm tổn thất kh sơ sót như vô tình đổ nước vào hoặc thả rơi xuống bể nước.

Thử nghiệm thực tế của SquareTrade chỉ ra rằng iPhone 6 có thể bị ngâm nước khoảng 10 giây mà không gặp bất cứ tổn hại gì. Dù vậy, việc ngâm nước iPhone 6 vẫn không nên được khuyến khích.

 

iPhone 6 cũng có thể chống nước 6

iPhone 6 cũng có thể chống nước 7

iPhone 6 cũng có thể chống nước 8

Nút cao su ở bên thân của IPhone 6 có khả năng chống nước tràn vào trong máy khi bị ngập nước.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục