iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bằng 3 siêu xe

Chiếc iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bán bằng cả 3 siêu xe hybrid LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 cộng lại.

 

 

Nhờ được đính thêm 6.127 viên kim cương và mất 2 tháng để hoàn thành, chiếc iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bán bằng cả 3 siêu xe hybrid LaFerrari, Porsche 918 Spyder và McLaren P1 cộng lại.

 “Sang trọng, độc đáo, tinh xảo” là những mỹ từ mà nghệ nhân người Anh Alexander Amosu dùng để miêu tả cho "đứa con tinh thần" của mình. Chiếc iPhone 6 được đính 6.127 viên kim cương được thực hiện ngay sau khi sản phẩm được hãng Apple giới thiệu hôm 9/9.

iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bằng 3 siêu xe 5

Ngoài những viên kim cương nhỏ được xếp thành vỏ của chiếc iPhone 6 thì còn có một viên kim cương lớn (51,29 carat) được gia công giống với logo táo khuyết của Apple. Tất cả những viên kim cương này được đính trên bộ khung bằng vàng 18 carat (tương đương 85 gram).

iPhone 6 đắt nhất thế giới có giá bằng 3 siêu xe 6

 

Hiện giá của “bản độ” iPhone 6 kim cương này lên tới 1,7 triệu bảng Anh (tương đương 58,3 tỷ đồng). Trong khi đó, một phiên bản khác chỉ mạ vàng 24 carat, không đính kim cương có mức giá “mềm” hơn nhưng vẫn vô cùng “chát” là 2.400 bảng Anh (tương đương 82 triệu đồng).

Alexander Amosu chưa khẳng định anh có ý định tương tự với iPhone 6 Plus hay không nhưng đây không phải lần đầu người nghệ nhân Anh Quốc này hợp tác với Apple. Trước đó, anh từng mạ kim cương lên iPhone 2 với logo kim cương 51.29 carat (10.258 g).

Theo Trang Vu/Người Đưa Tin.

Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục