Trang chủ » Công nghệ
Thứ tư, 24/09/2014 10:58 (GMT 7)

IPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong

Mới đây trên kênh Unbox Therapy đã thử nghiệm thực tế và cho thấy chỉ bằng tay thường iPhone 6 có thể dễ dàng bị bẻ cong.

iPhone 6 vừa chính thức lên kệ cách đây 1 tuần thì đã có vô vàn các clip thử nghiệm đứa con cưng của nhà Apple này. Mới đây trên kênh Unbox Therapy đã thử nghiệm thực tế và cho thấy chỉ bằng tay thường iPhone 6 có thể dễ dàng bị bẻ cong.

Bên cạnh những tính năng hữu ích, nền tảng thân thiện, iPhone thế hệ mới còn được cho là sở hữu thiết kế thanh lịch, sang trọng với 2 yếu tố hàng đầu là mỏng và nhẹ. Tuy nhiên yếu tố đó cũng là 1 phần điểm trừ cho iPhone 6 khi mới đây hình ảnh chiếc iPhone 6 Plus vô tình bị ‘bẻ cong’ vừa mới được Hanzoh đăng tải. Anh nói rằng, chiếc iPhone 6 Plus đã đặt trong túi trước phía bên trái của anh 18h liên tục, trong khoảng thời gian đó anh đã ngồi trên xe 4h, di chuyển đến một đám cưới, ăn tiệc, nhảy dance, và còn rất nhiều hoạt động khác. Thậm chí anh còn giữ chiếc iPhone 6 Plus của mình trong túi khi về đến nhà. Và sau khi rút chiếc iPhone ra, đặt lên bàn thì mới biết chiếc iPhone 6 Plus của anh đã bị bóp méo khá thảm hại.

IPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong 5

Chiếc iPhone 6 Plus của anh Hanzoh bị cong vênh khi vẫn ở trong túi quần.

Đây không phải là lần đầu tiên iPhone bị than phiền về khả năng uốn cong kỳ lạ này. Hai bản tiền nhiệm trước đó là iPhone 5 và 5S cũng gặp trường hợp tương tự. Khi iPhone được thiết kế mỏng và lớn hơn thì rủi ro hư hại khi để trong túi áo quần cũng cao hơn. Không giống như một số smartphone có kích thước nhỏ, iPhone sẽ mau bị hỏng khi bị bẻ cong bởi áp lực trong thời gian dài, nếu người dùng không thay đổi thói quan sử dụng.

IPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong 6

IPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong 7

IPhone 6 dễ dàng bị bẻ cong 8

Loạt ảnh các sản phẩm iPhone của Apple bị bẻ cong khi dùng tay trong quá trình thử nghiệm.

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.


Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục