iPhone 6 nhuốm xanh từ quần jean dỏm

Mới đây iPhone 6 tiếp tục phát sinh thêm một vấn đề mới là bị bám màu xanh từ thuốc nhuộm trên những chiếc quần jean và không thể làm sạch bằng nước tẩy rửa thông thường.

Sau 1 loạt sự cố về iPhone 6 như  dễ bị bẻ cong và “nhai” râu tóc, mới đây iPhone 6 tiếp tục phát sinh thêm một vấn đề mới là bị bám màu xanh từ thuốc nhuộm trên những chiếc quần jean và không thể làm sạch bằng nước tẩy rửa thông thường.

Sự cố mới đây của iPhone 6đặc biệt là nam giới cảm thấy khó chịu khi có quá nhiều người đã than phiền về việc những dải nhựa trên thân iPhone 6 dễ bị bám thuốc nhuộm từ quần jean rẻ tiền hoặc mới mua. Sau khi bị dính màu từ thuốc nhuộm, những chiếc iPhone 6 trông bẩn và cũ hơn.

iPhone 6 nhuốm xanh từ quần jean dỏm 5

Dải nhựa trên iPhone đóng vai trò quan trọng khi chứa ăng-ten thu phát sóng điện thoại, đảm bảo chất lượng cuộc gọi không bị ảnh hưởng bởi thân kim loại.  Ảnh: BGR.

Nhiều người dùng đã gọi đến trung tâm hỗ trợ khách hàng của Apple và được nhân viên của táo khuyết tư vấn làm sạch iPhone nhẹ nhàng bằng những chất tẩy rửa thông thường. Tuy nhiên, những vết màu trên iPhone 6 vẫn không thể biến mất.

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc smartphone gặp vấn đề với thuốc nhuộm trên quần jean. Khi ra mắt chiếc HTC One, hãng điện thoại Đài Loan cũng “đau đầu” vì một số người dùng than phiền dải nhựa ở mặt lưng bị dính màu và không thể làm sạch.

iPhone 6 nhuốm xanh từ quần jean dỏm 6

Những vết dính phẩm màu xanh từ quần Jean trên iPhone khó có thể tẩy rửa bằng những dung dịch thông thường.

Vì thiết kế liền khối bằng kim loại, iPhone 6 và HTC One cần đến những dải nhựa ở mặt lưng để đặt ăng-ten bắt sóng di động. Theo Apple, chi tiết này không được nhiều người dùng ủng hộ vì trông kém thẩm mỹ, nhưng là chi tiết kỹ thuật bắt buộc để đảm bảo chất lượng cuộc gọi cho những thiết bị có vỏ kim loại.

Thêm nhiều lời phàn nàn cho thấy iPhone 6 chưa thực sự là một chiếc smartphone hoàn hảo, ngay cả khi được trang bị những công nghệ “đỉnh” nhất.

(Tổng hợp)

Theo Trang Vũ/Người Đưa Tin.


Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục