iPhone 6 sẽ có màn hình cong?

(Tinmoi.vn) Sau nhiều tin đồn về kích thước màn hình 4,7 inch, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPhone 6 màn hình uốn cong.

iPhone 6 sẽ có màn hình cong? 1

Ra mắt iPhone 5c 8 GB và iPad 4 - Apple đang chết dần ? Thủy quái Nessie hồ Loch Ness lại xuất hiện trên Apple Maps Apple tung ra bản cập nhật iOS 7.1.1 cải thiện Touch ID và sửa lỗi Apple sẽ sản xuất smartphone giá rẻ? (Tinmoi.vn) Sau nhiều tin đồn về kích thước màn hình 4,7 inch, nhiều khả năng Apple sẽ trang bị cho iPhone 6 màn hình uốn cong.

Càng cận kề thời điểm Apple tung ra mẫu iPhone 6 thì các nhà thiết kế lại càng tung ra các mẫu concept liên quan tới mẫu điện thoại này. Một trong số thông tin trên các diễn đàn công nghệ cho thấy nhiều khả năng iPhone 6 sẽ có kích thước màn hình 4,7 inch và được chế tác với màn hình và các cạch được uốn cong.

iPhone 6 với thiết kế bo trò góc cạnh

Tuy nhiên, không giống những mẫu smartphone màn hình cong như Galaxy Round của Samsung hay LG G Flex, màn hình cong trên iPhone 6 dường như được tạo ra để phù hợp với các cạnh bên được uốn cong của thiết bị này.

Trang Mac Otakara của Nhật Bản còn cho rằng Apple sẽ trở lại với thiết kế bo tròn như những chiếc iPhone đời đầu của Apple như iPhone 3GS và iPhone 3G.

Liệu đây có phải một bước tiến lớn của Apple ? Chúng ta hãy chờ xem.

 Xem thêm: Iphone 6 đọ dáng cùng loạt điện thoại đẳng cấp

PV (Tổng hợp)   


Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục