iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam

2 chiếc iPhone mới được đưa về Việt Nam ngay trong đêm này 18/9 đều có dung lượng 128 GB. Đây là những chiếc iPhone 6, 6 Plus bản thương mại đầu tiên về nước

Hai chiếc iPhone mới được đưa về Việt Nam ngay trong đêm này 18/9 đều có dung lượng 128 GB. Đây là những chiếc iPhone 6, 6 Plus bản thương mại đầu tiên về nước.

Trước đó, một số bản iPhone 6 và 6 Plus thử nghiệm đã xuất hiện tại Việt Nam nhưng đây chính là 2 chiếc iPhone thương mại đầu tiên xuất hiện tại thị trường trong nước. Cùng có vỏ xám nhưng mặt trước của iPhone 6 Plus có màu trắng trong khi iPhone 6 lại dùng tông màu đen.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 5

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 6

Trong ngày mai (19/9), nhiều cửa hàng xách tay tại Việt Nam cũng sẽ mang về thêm những bản iPhone 6 và 6 Plus khác. Phần lớn các cửa hàng này đều đã cử người sang Singapore (thị trường gần Việt Nam) để xếp hàng chờ mua iPhone 6.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 7

iPhone 6 P Plus (trái) sở hữu kích thước màn hình 5,5 inch trong khi iPhone 6 dùng màn hình 4,7 inch. Ngoài khác biệt về kích thước màn hình, iPhone 6 Plus còn dùng pin dung lượng lớn hơn hẳn, kèm camera dùng công nghệ chống rung quang học OIS.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 8

Theo đánh giá ban đầu của các trang công nghệ quốc tế, iPhone 6 và 6 Plus được ca ngợi sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, mỏng manh nhưng vẫn chắc chắn, hiệu năng cao, camera chất lượng tốt. Tuy nhiên, iPhone 6 có vẻ sở hữu thời lượng pin tương đối yếu.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 9

Tại Việt Nam, nhiều cửa hàng đã cho nhận đặt trước iPhone 6 với giá khoảng 22 - 25 triệu đồng cho bản 16 GB. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của các năm, cửa hàng thường xách tay các phiên bản dung lượng lớn trong ngày đầu máy về nước.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 10

Hiện tại, phía Vĩnh Phát vẫn chưa cho niêm yết giá bán của bộ đôi iPhone nói trên.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 11

iPhone 6 có độ mỏng chỉ 6,9mm, nặng 129 gram. Sản phẩm này nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người dùng smartphone trong nước. Ở thời điểm iPhone 6 về nước, khá nhiều sản phẩm Android cao cấp khác cũng sẽ lên kệ.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 12

Trong khi các cửa hàng xách tay đang rất khẩn trương trong việc đưa máy về nước thì theo các nhà phân phối chính thức, iPhone 6 và 6 Plus chính hãng chưa thể về nước trước thời điểm cuối tháng 10.

iPhone 6 và 6 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam 13

Đến ngày mai (19/9), các cửa hàng ở Singapore mới chính thức bán ra iPhone 6 nhưng nhiều người Việt đã xếp hàng dài từ sáng 18/9 để sở hữu sớm nhất.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục