iPhone 6s màu hồng trông sẽ như thế nào?

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), Apple sẽ bổ sung thêm màu hồng cho lứa iPhone tiếp theo. Những hình ảnh sau đây có thể giống chiếc iPhone nữ tính đó.

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), Apple sẽ bổ sung thêm màu hồng cho lứa iPhone tiếp theo. Những hình ảnh sau đây có thể giống chiếc iPhone nữ tính đó.

Như đã biết, iPhone 6s / 6s Plus sẽ sử dụng bộ khung giống hệt iPhone 6 / iPhone 6 Plus. Chính vì lý do đó, iPhone 6s / 6s màu hồng trông sẽ giống những chiếc iPhone 6 / iPhone 6s Plus được sơn hồng, dán đề can màu hồng như dưới đây.

iPhone 6s màu hồng trông sẽ như thế nào? 2

Liệu đây có phải là phiên bản iPhone 6s màu hồng sẽ được Apple phát hành trong thời gian tới?

Nhìn chung, màu hồng khá đẹp và sẽ rất hợp nếu như được phối với mặt màn hình màu trắng. Có lẽ Apple cũng sẽ làm như vậy vì màu xám và màu vàng hiện nay cũng được phối cùng mặt màn hình màu trắng chứ không phải mặt màn hình cùng màu.

iPhone 6s màu hồng trông sẽ như thế nào? 3

Các cổng kết nối và đặc biệt là phần dải nhựa trên lưng sản phẩm vẫn được giữ nguyên chứ không phải thay thế bằng loại vật liệu mới mà Apple đã phát minh ra gần đây

iPhone 6s màu hồng trông sẽ như thế nào? 4
 
iPhone 6s màu hồng trông sẽ như thế nào? 5
 

Nếu iPhone màu hồng trở thành sự thật, phiên bản này chắc chắn sẽ làm "điên đảo" các iFan nữ. Hy vọng rằng, bên cạnh màu hồng Apple sẽ bổ sung thêm một vài màu sắc nữa để người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn. Điều mà trước giờ luôn là mặt hạn chế của những chiếc iPhone (trừ iPhone 5C) khi so với các đối thủ.

T.V (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục