iPhone giá rẻ tên là SE, ra mắt ngày 22/3

Theo những thông tin mới nhất, mẫu iPhone giá rẻ có tên gọi "SE" sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 22/3, tức là lùi lại 1 tuần so với dự kiến.

Theo những thông tin mới nhất, mẫu iPhone giá rẻ có tên gọi "SE" sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 22/3, tức là lùi lại 1 tuần so với dự kiến.

Có vẻ như lần này Apple đang cố gắng giữ kín thông tin về mẫu iPhone mới. Cho đến nay, rất nhiều lời đồn đại đã được tung ra nhưng chưa có kênh nào thực sự đáng tin cậy, bằng chứng là chỉ riêng tên gọi thôi mà cũng đã thay đổi hết lần này sang lần khác, từ iPhone 6c đến iPhone 5se và bây giờ lại là iPhone SE.

iPhone giá rẻ tên là SE, ra mắt ngày 22/3 1

Ngày 22/3, mẫu iPhone giá rẻ có tên gọi SE sẽ được Apple giới thiệu.

Trong khi đó, các thông số kỹ thuật của smartphone giá rẻ này được đồn thổi là giống với iPhone 6s, gồm: vi xử lý Apple A9, bộ nhớ 16/64GB, Touch ID, NFC, Apple Pay, Live Photos... Đó là chưa kể đến thời gian ra mắt mẫu iPhone này cũng đã bị đoán già đoán non để rồi trì hoãn hết lần này đến lần khác. Trang tin Appleinsider trích dẫn nguồn tin giấu tên từ Hàn Quốc cho biết, các nhân viên Apple được nghỉ vào ngày 22/3 tới. Vì vậy, rất có thể hôm đó Apple sẽ giới thiệu một sản phẩm mới và nhiều khả năng là iPhone SE (trước đó người ta cho rằng sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/3).

iPhone giá rẻ tên là SE, ra mắt ngày 22/3 2

Bản vẽ mô tả kích thước chuẩn của chiếc iPhone SE

Bỏ qua những rò rỉ và dự đoán liên quan đến mẫu iPhone giá rẻ, cũng tại sự kiện sắp tới, Apple có thể sẽ giới thiệu thêm một chiếc iPad màn hình 9,7 inch. Giới công nghệ cũng đang hy vọng sẽ có thêm một chiếc Apple Watch hoặc The new MacBook thế hệ mới ra mắt. Dù sao, sự kiện trong tháng 3/2016 của Apple cũng rất đáng mong chờ.

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục