iPhone, iPad cũ cài đặt Flappy Bird có giá vài tỷ đồng

(Tinmoi.vn) Sau khi Flappy Bird bị gỡ khỏi các chợ ứng dụng, ngay lập tức các dân buôn đã nhảy vào buôn bán các thiết bị đã cài đặt sẵn Flappy Bird có giá lên tới cả tỉ đồng.

(Tinmoi.vn) Sau khi Flappy Bird bị gỡ khỏi các chợ ứng dụng, ngay lập tức các dân buôn đã nhảy vào buôn bán các thiết bị đã cài đặt sẵn Flappy Bird có giá lên tới cả tỉ đồng. 

Vào rạng sáng ngày hôm nay, Flappy Bird đã chính thức bị xóa bỏ khỏi kho ứng dụng Play Google và Appstore. Mặc dù đã có 50 triệu lượt người tải về nhưng cũng có rất nhiều người chưa được trải nghiệm trò chơi Flappy Bird. Nắm bắt được tâm lí này, rất nhiều người dùng internet lợi dụng tên tuổi Flappy Bird để trục lợi cá nhân bằng cách bán các thiết bị công nghệ đã cài đặt sẵn Flappy Bird.

iPhone, iPad cũ cài đặt Flappy Bird có giá vài tỷ đồng 1

Một chiếc iPad thế hệ 3 cài đặt sẵn Flappy Bird được ra mức giá khởi điểm gần 320 triệu đồng và giá mua ngay chỉ có hơn 4 tỷ đồng.

iPhone, iPad cũ cài đặt Flappy Bird có giá vài tỷ đồng 2

Còn chiếc iPad thế hệ 2 này có giá mua ngay lên tới hơn 1 tỷ đồng.

iPhone, iPad cũ cài đặt Flappy Bird có giá vài tỷ đồng 3

Chiếc iPad Air phiên bản Wi-Fi này có mức giá đấu giá khởi điểm là 1,7 tỷ đồng.

Tất nhiên đây chỉ là mức giá "trên cung trăng" được rao bán trên các trang rao vặt ở nước ngoài. Tại Việt Nam, ngay lập tức đã có những dân buôn nhanh nhảu rao bán những chiếc iPhone cũ đã được cài trò chơi đình đám này với giá từ 500-900 USD.  Gây choáng nhất có lẽ là một người đang thách bán bản iPhone 5s màu xám 16GB với giá... 1499 USD (gần 32 triệu đồng) - đắt gấp đôi giá bán iPhone 5s mới chính hãng.
Nhiều người khác đưa ra mức giá dễ chấp nhận hơn với bản iPhone cũ cài Flappy Bird từ 500-600 USD, trong khi đó, cũng có những bản không hỗ trợ quảng cáo trên Flappy Bird được rao bán với giá 900 USD, thậm chí cao hơn nữa.

Ngoài ra rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng việc cài đặt Flappy Bird qua bộ cài ngoài cho cả iOS lẫn Android thế nhưng phần lớn những file cài đặt trên mạng đều là giả mạo, thu phí hoặc ẩn chứa mã độc bên trong ứng dụng.

Xem thêm: Flappy Bird bị xóa, chơi game gì đây?

Duy Nguyễn 

Tin Liên Quan
Nguyễn Mạnh Duy
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Flappy Bird

Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters 'ức chế' hơn Flappy Bird
Game mới của Nguyễn Hà Đông Swing Copters "ức chế" hơn Flappy Bird

(Tinmoi.vn) Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục