iPhone SE chính hãng giảm giá 2 triệu đồng

iPhone SE vừa được chính thức điều chỉnh giảm giá 2 triệu đồng tại Việt Nam.

iPhone SE vừa được chính thức điều chỉnh giảm giá 2 triệu đồng tại Việt Nam.

Tại các hệ thống kiêm nhà phân phối chính thức của Apple như FPT Shop hay Thế giới di động, iPhone SE vừa có mức giá niêm yết mới lần lượt 8,99 và 11,99 triệu đồng cho bản 16GB và 64GB. Trong khi mức trước đó lần lượt 10,5 và 13,5 triệu đồng. 

Sau iPhone 6S, đến lượt iPhone SE chính hãng giảm giá mạnh.

Tại thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam, hai phiên bản này có mức giá lần lượt là 11,49 triệu đồng và 14,49 triệu đồng.

Đáng chú ý, tại thời điểm iPhone 7 về nước, iPhone SE từng được điều chỉnh giảm nhẹ 500.000 đồng.

Mẫu di động được xem là "vỏ 5S ruột 6S" này nằm ở phân khúc đặc thù. Máy có kích thước màn hình nhỏ nhất trong số các smartphone phổ thông hiện nay (4 inch). Mặc dù vậy, hiệu năng của nó lại không thua kém bất cứ smartphone cao cấp nào hiện nay.

Về sức bán, iPhone SE không phải sản phẩm chủ lực của các đại lý. Mức giá được xem là cao khiến nó chỉ thu hút một lượng nhỏ khách hàng, những người muốn sở hữu một sản phẩm nhỏ gọn nhưng cấu hình mạnh.

Với giá bán mới, iPhone SE 16 GB sẽ cạnh tranh với các đối thủ như Oppo F1 Plus (9,9 triệu đồng), Asus Zenfone 3 (8,9 triệu đồng) hay Samsung Galaxy A7 (8,9 triệu đồng) trong khi bản 64 GB cạnh tranh với Xperia Z5 (11,9 triệu đồng), Huawei P9 (10,9 triệu đồng).

 Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục