Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Thứ hai, 14/01/2019 13:42 (GMT 7)

Iran: Máy bay chở khách Boeing-707 rơi gần thủ đô Tehran, chỉ 1 người sống sót

Đang trong lộ trình từ Bishkek, thủ đô của Kyrgyzstan tới sân bay Karaj Payam (Iran), chiếc máy bay Boeing-707 đã đáp xuống sân bay Fath và bị trượt khỏi đường băng, đâm vào 1 tòa chung cư.

Đang trong lộ trình từ Bishkek, thủ đô của Kyrgyzstan tới sân bay Karaj Payam (Iran), chiếc máy bay Boeing-707 đã đáp xuống sân bay Fath và bị trượt khỏi đường băng, đâm vào 1 tòa chung cư.

Iran: Máy bay chở khách Boeing-707 rơi gần thủ đô Tehran, chỉ 1 người sống sót 1
 

Hãng thông tấn Iran ILNA đưa tin, ngày 14/1, một chiếc máy bay Boeing-707 đã bị rơi ở ngoại ô Tehran, gần sân bay Karaj. Theo phóng viên Mohammad Hashemi của Tehran Times, chiếc máy bay gặp nạn khi đang trong lộ trình từ Bishkek, thủ đô của Kyrgyzstan tới sân bay Karaj Payam (Iran). 

Iran: Máy bay chở khách Boeing-707 rơi gần thủ đô Tehran, chỉ 1 người sống sót 2
 

Trang tin Cannews dẫn nguồn quân đội Iran cho hay, chiếc máy bay này thuộc sở hữu của Không lực Iran và chở theo thịt cừu từ Kyrgyzstan. Phát ngôn viên của Cơ quan Khẩn cấp cho biết, trong số 16 người có mặt trên chiếc máy bay, chỉ có 1 kỹ sư sống sót.

Iran: Máy bay chở khách Boeing-707 rơi gần thủ đô Tehran, chỉ 1 người sống sót 3
 

Hãng thông tấn Fars cho biết, chiếc máy bay gặp nạn khi đang trong lộ trình từ Bishkek, thủ đô của Kyrgyzstan tới Iran. Chiếc máy bay dự kiến sẽ đáp xuống sân bay Payam (Karaj) nhưng phi công đã đáp nhầm xuống sân bay Fath gần đó. Được biết, sân bay Fath không phù hợp cho máy bay vận tải cất và hạ cánh.

Ngay sau sự cố, chính quyền địa phương đã cử trực thăng cứu hộ và xe cứu thương tới hiện trường xảy ra vụ tai nạn. Tính đến thời điểm hiện tại, 7 thi thể đã được xác định tại hiện trường vụ tai nạn.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/iran-may-bay-cho-khach-boeing-707-dam-vao-1-toa-chung-cu-gan-thu-do-tehran-011508742.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục