Jang Geun Suk - Các bài viết về Jang Geun Suk, tin tức Jang Geun Suk

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề Jang Geun Suk. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Jang Geun Suk và chia sẻ thông tin Jang Geun Suk trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về Jang Geun Suk

Mỹ nam ngoài hành tinh được miễn nhập ngũ Mỹ nam ngoài hành tinh được miễn nhập ngũ Các fans của anh chàng Do Min Joon đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi thông tin này chính thức được xác nhận.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chàng trai đẹp nhất thế giới tỏa sáng như thiên thần Chàng trai đẹp nhất thế giới tỏa sáng như thiên thần Hình ảnh tỏa sáng của chàng trai đẹp nhất thế giới Dokgo Ma Te (Jang Geun Suk) vừa được tiết lộ trong teaser đầu tiên của "Beautiful Man".

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Jang Geun Suk: Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên Jang Geun Suk: Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên Phong cách của anh thực sự là gì? Khi thì lịch lãm, lúc lại điệu đà, đôi khi bụi bặm; có lúc thật dễ thương với nụ cười tỏa nắng nhưng có những khi lại bí ẩn, cuốn hút đến lạnh lùng.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về Jang Geun Suk

Love Rain tố cáo đối phương... ghen ăn tức ở Love Rain tố cáo đối phương... ghen ăn tức ở Sau khi bị cáo buộc xâm phạm bản quyền của The Classic, công ty chịu trách nhiệm sản xuất Love Rain đã ngay lập tức lên tiếng phản pháo

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5