Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 27/03/2014 08:49 (GMT 7)

Jennifer Pham làm Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam

Ngoại trưởng New Zealand, Murray McCully đã chính thức công bố Jennifer Phạm sẽ là Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam năm 2014.

Ngoại trưởng New Zealand, Murray McCully đã chính thức công bố Jennifer Phạm sẽ là Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam năm 2014.

“Tôi rất vui mừng khi Jennifer Phạm đã đồng ý làm Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam trong năm 2014 – Tôi nghĩ Jennifer Phạm sẽ mang lại sự ủng hộ tuyệt vời cho New Zealand tại Việt Nam”, Ngài Haike Manning, Đại sứ New Zealand tại Việt Nam nói.

Jennifer Phạm cho biết sắp tới cô sẽ có chuyến du lịch trải nghiệm New Zealand để chia sẻ với công chúng Việt Nam những câu chuyện về New Zealand của chính cô.

Jennifer Pham làm Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam 6

Bên cạnh đó, Đại sứ quán New Zealand cũng sẽ khởi động cuộc thi New Zealand, chân trời mới. Đây là cuộc thi mà những người tham gia cuộc thi có thể tự do mô tả cảm nhận của họ về New Zealand một cách sáng tạo, thông qua các chủ đề mở như về con người, văn hóa, giáo dục, trải nghiệm du lịch, món ăn, thiên nhiên hay bất kỳ đề tài nào về New Zealand mà họ ấn tượng.

Jennifer Pham làm Đại diện Du lịch danh dự New Zealand tại Việt Nam 7


Ngoài ra, New Zealand cũng sẽ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế lớn nhất tại Việt Nam (VITM) sẽ tổ chức tại Hà Nội từ ngày 3 đến 6 tháng 4.

Nguồn: một thế giới

Tin Liên Quan
Bùi Thị Hồng Tưởng (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục