Trang chủ » Giải trí » Thời trang
Thứ sáu, 14/03/2014 10:13 (GMT 7)

Jennifer Phạm ngày càng quyến rũ, ngọt ngào

(Tinmoi.vn) Jennifer Phạm mỗi lần xuất hiện đều thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh bởi sự quyến rũ, ngọt ngào và nét tươi trẻ.

 

(Tinmoi.vn) Jennifer Phạm mỗi lần xuất hiện đều thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh bởi sự quyến rũ, ngọt ngào và nét tươi trẻ.

Jennifer Phạm mặc dù đã hai con nhưng nét tươi trẻ của cô luôn là điều khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ao ước. Mỗi lần xuất hiện, Jennifer Phạm đều mang đến sự trẻ trung và vẻ đẹp sang trọng.

Jennifer Phạm được coi là một trong những mỹ nhân gương mặt hoàn hảo nhất showbiz.  

Tin tức, Jennifer Phạm là Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 (Miss Asia USA). Cô từng đoạt giải Miss Vietnamese American Top Model (dành cho người mẫu), giải Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Mỹ (Miss Vietnam USA) năm 2005, và giải hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam miền Nam California năm 2006. 

Jennifer Phạm ngày càng quyến rũ, ngọt ngào 6

Jennifer Phạm ngày càng quyến rũ, ngọt ngào 7

Hai con đáng yêu của Jennifer Phạm

Jennifer Phạm chia sẻ, cô được sinh ra trong một gia đình tri thức, bố mẹ nghiêm khắc với các con trong nhà, không chỉ riêng đối với cô. Dù được sinh sống và lớn lên trong môi trường hiện đại là Mỹ nhưng cô luôn được cha mẹ dạy những điều các cô gái Á Đông được nuôi dạy.

Phong cách sống của gia đình người đẹp tại Mỹ cũng giản dị nên khi về nhà, các thành viên trong gia đình luôn sử dụng tiếng Việt để cảm nhận được cái hồn dung dị của những người con Việt xa xứ.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục