Trang chủ » Đời sống » Làm đẹp
Thứ tư, 15/04/2009 09:36 (GMT 7)

Julia Roberts bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ trở lại sau nhiều năm nghỉ ngơi chăm sóc gia đình, người đàn bà đẹp có thể đã phải nhờ đến dao kéo để níu giữ nét thanh xuân

Xuất hiện rạng rỡ, tươi trẻ trở lại sau nhiều năm nghỉ ngơi chăm sóc gia đình, người đàn bà đẹp có thể đã phải nhờ đến dao kéo để níu giữ nét thanh xuân.

Julia vừa tái ngộ bạn diễn Clive Owen trong bộ phim mới Duplicity. Bà mẹ 3 con gây bất ngờ với vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn so với tuổi 42. Các bác sĩ thẩm mỹ cho rằng, cô hẳn đã phải nhờ đến sự can thiệp của công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Diễn viên Julia Roberts với đôi môi được coi là đã mọng đều. Ảnh: Dailymail.

Tiến sĩ Paul Jarrod Frank nhận xét: "Trước đây, môi của Julia khá dầy nhưng không đối xứng và hơi cong. Còn bây giờ, chúng mọng đều. Có thể cô ấy đã tiêm collagen".

Trước những tin đồn, Julia không khẳng định cũng không phủ nhận. Cô nói: "Dù là do phẫu thuật thẩm mỹ hay nhờ chạy bộ 4 dặm mỗi sáng… bạn có thể chọn bất cứ cách nào mình thích miễn là nó khiến bạn cảm thấy hạnh phúc".

Julia Roberts khi tham gia phim Duplicity. Vầng trán của cô được cho là quá phẳng phiu so với tuổi 42. Ảnh: Imdb.

Ngoài những giải pháp với đôi môi, Julia còn được cho là đã bơm botox vào trán và đuôi mắt để xóa những nếp nhăn. "Nụ cười Mona Lisa của cô ấy vẫn rất mềm và tươi tắn", chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Paul S. Nassif nói. Và theo ông, đó là điều khó có thể giữ được với một Phụ nữ đã ngoại tứ tuần.

L.H. (theo Makemeheal)

Theo vnexpress.net

Cùng chuyên mục