Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi

Không hiểu ý đồ nghệ thuật của tấm ảnh là gì khi nữ diễn viên này thò tay vào trong quần.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng Hàn đăng tải lại hình ảnh nữ diễn viên Jung Yang (sinh năm 1981) đã gây nên nhiều tranh luận. Bức hình là một tấm ảnh Jung Yang chụp hình họa báo để quảng bá cho hình ảnh của cô khi chính thức ký hợp đồng với công ty giải trí Koen Stars. Tuy nhiên, hành động một tay thò vào trong quần khi chiếc khóa quần được kéo xuống đã gây nhiều bất bình cho người xem.

Tư thế pose ảnh và trang phục của Jung Yang bị cho là phản cảm, tục tĩu và mang tính khêu gợi. Bức ảnh được chụp phục vụ cho tài liệu profile của cô nhưng nhiếp ảnh gia lại đưa ra một ý tưởng chụp hình khiến “không ai hiểu tính nghệ thuật ở đâu”.

Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 1

Vì tấm hình làm "gương xấu" này mà Jung Yang đang phải gánh chịu búa rìu dư luận

Ngay lập tức, tấm hình được dán nhãn 19+ và được nêu ra làm "gương" cho cả người trong và ngoài cuộc. Rất nhiều trang mạng đã lên án, chỉ trích và đưa ra những lời nhận xét, bình phẩm nhằm răn đe những ngôi sao cũng như fans của họ.

Cái tên Jung Yang vô cùng xa lạ đối với ngay cả công chúng Hàn. Cô có phải là một diễn viên chuyên “cởi”? Nhìn vào những bộ ảnh của nữ diễn viên sinh năm 81 này, có rất nhiều những tấm ảnh khêu gợi. Cô vốn trực thuộc công ty giải trí Koen Stars. Đã từng có lúc người ta thấy nghi ngờ về tên và tuổi tác của Jung Yang. Cô ra mắt sự nghiệp diễn xuất của mình qua vai diễn trong sitcom Ba người bạn của đài MBC năm 2000. Năm 2001, cô quyết định phát triển cả mảng ca hát với tư cách là ca sỹ một nhóm nhạc nữ. Tuy nhiên, không may mắn là Jung Yang mắc phải căn bệnh về gan và phì đại tuyến giáp khiến cô phải tạm dừng sự nghiệp giải trí. Sau một thời gian dài, cô trở lại showbiz với một vai diễn trong phim điện ảnh 18+ The Servant năm 2010.

Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 2 Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 3

Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 4 Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 5

Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 6 Hình ảnh Jung Yang chụp hình tục tĩu, khêu gợi số 7

Jung Yang từng thực hiện nhiều tấm hình khêu gợi

Nói thêm về tấm ảnh “thò tay vào trong quần” được đăng trong profile của nữ diễn viên này, nó nằm trong bộ ảnh về việc trở lại showbiz của Jung Yang vào năm 2009. Bản thân cô cũng là một nhân vật gây nhiều tranh cãi trong showbiz và từng có biệt danh là “nữ hoàng ngực” khi xuất hiện trong sitcom. Khi làm ca sỹ, Jung Yang cũng bị phê phán vì việc hát nhép. Chính vì vậy, việc chụp tấm ảnh thô thiển lần này được xem là một chiêu PR tên tuổi của cô gái này.


Theo Daum

Nguồn : Pháp Luật & Xã Hội