Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp

Ngoài ra, Micky Yoochun cũng đang thu hút rating cho phim mới của mình. 

Micky Yoochun giúp phim mới đắt khách

Tại LHP truyền hình Thượng Hải 2011 vừa diễn ra mới đây, bộ phim Miss Ripley của Micky Yoochun đã được bán cho các nước Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Nhờ tên tuổi với tư cách là thành viên nhóm JYJ, Micky Yoochun được yêu quý rộng rãi tại Châu Á và những bộ phim anh đóng như Sungkyunkwan Scandal, mới nhất là Miss Ripley được yêu thích rầm rộ.

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 1
Micky Yoochun

Người đại diện của đài MBC – nơi đồng sản xuất và phát sóng Miss Ripley cho biết: “Chúng tôi có thể gọi đây là những hợp đồng đặt trước vì được bán không lâu sau khi bộ phim bắt đầu. Là một thành viên của JYJ và DBSK trước đây, Micky Yoochun đã có lượng fan đông đảo ở Châu Á, vì vậy chúng tôi có thể thương lượng và thỏa thuận tốt đẹp.”.
Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 2
Miss Ripley kể về cuộc đời của cô gái tham vọng Jang Mi Ri (Lee Da Hae) và cuộc tình tay ba với 2 người đàn ông Song Yoo Hyun (Micky Yoochun) và Jang Myung Hoon (Kim Seung Woo) đóng. Cũng mới đây, nhà sản xuất cũng tung ra những hình ảnh trong tập 7 – 8 tiếp theo của phim. Đây là cảnh Yoo Hyun chuẩn bị bữa tiệc cho người con gái anh yêu – Mi Ri, Yoo Hyun yêu Mi Ri tha thiết nhưng không biết rằng cô chỉ lợi dụng anh.

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 3

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 4

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 5

 

Jung Yong Hwa ‘thay đổi’ chóng mặt trước người đẹp

Bộ phim Heartstrings (MBC) của trưởng nhóm CNBlue Jung Yong Hwa, “cô nàng đẹp trai” Park Shin Hye mới đây tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh mới.

Vào vai thiên tài guitar lạnh lùng Lee Shin, ngay từ những hình ảnh đầu tiên có thể thấy Jung Yong Hwa đã biểu hiện sự thờ ơ, lãnh đạm của nhân vật. Tuy nhiên, trong bức ảnh mới nhất, anh chàng lại thay đổi tới 180 độ, trở nên ngọt ngào dịu dàng. Lý do được nhà sản xuất tiết lộ ngay lập tức, đó là bởi vì Lee Shin đứng trước mặt Yoon Soo. Jung Yoon Soo do nữ diễn viên So Yi Hyun đảm nhận, cô là giảng viên dạy ballet xinh đẹp đồng thời là người được Lee Shin yêu thầm. Trong bức ảnh có thể thấy vẻ đẹp mong manh, trầm lặng của Yoon Soo.
 
Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 6
Hình ảnh mới nhất của Jung Yong Hwa và So Yi Hyun trong Heartstrings

Nói về nhân vật của mình với mối tình chênh lệch tuổi tác, Jung Yong Hwa cho biết: “Một trong những điểm chung giữa tôi và Lee Shin đó là chúng tôi tin rằng tuổi tác chỉ là một con số trong tình yêu. Mặc dù khoảng cách tuổi tác nhưng Lee Shin yêu Yoon Soo rất nhiều. Tôi đã cố gắng thể hiện Lee Shin bằng sự cách nhẹ nhàng và lãng mạn nhất mỗi khi anh ấy ở bên Yoon Soo”.
 
Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 7
Còn người đẹp So Yi Hyun cũng chia sẻ: “Mỗi khi camera tắt, Jung Yong Hwa giống như đứa em trai tinh nghịch. Nhưng một khi camera bắt đầu quay, cậu ấy rất chuyên nghiệp và sẵn sàng. Cậu ấy rất trưởng thành và nam tính. Và nhờ đó, tôi có thể hoàn toàn tập trung cảm xúc và diễn sao cho toát lên nhân vật của mình”.

Teaser phim Heartstrings
 
Trong khi đó, Heartstrings cũng tiết lộ thêm hình ảnh của nữ sinh khoa âm nhạc truyền thống Lee Gyu Won (Park Shin Hye) với khuôn mặt buồn như sắp khóc. Nguyên nhân khiến cô nàng “mếu máo” được tiết lộ trong teaser mới nhất được nhà sản xuất hé lộ cách đây không lâu.
Bộ phim âm nhạc Heartstrings nói về ước mơ, tình yêu, tình bạn của những sinh viên trường nghệ thuật sẽ phát sóng từ ngày 29/6 tới.

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 8

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 9

Hình ảnh Jung Yong Hwa thay đổi chóng mặt trước người đẹp số 10
Ảnh hậu trường do các fan chụp được trong ngày quay 20/6.
Nguồn : carviet.com