JVevermind: "Càng có nhiều tình cảm khi chia tay càng khó khăn"

JVevermind lần đầu tiếng sau những tin đồn thổi không hay về chuyện tình tan vỡ với Mie.

JVevermind lần đầu tiếng sau những tin đồn thổi không hay về chuyện tình tan vỡ với Mie.

[mecloud]JUBwTlt7Rt[/mecloud]

Thời gian gần đây, giới trẻ xôn xao câu chuyện JVevermind và Mie chia tay. Cặp đôi trai tài gái sắc khiến không ít người tiếc nuối.

Khi JV tung ra Vlog mới có tên: Các giai đoạn của một cuộc chia tay" đã bị nghi cố tình "đá xoáy" Mie. Ngay lập tức JVevermind trở thành tâm điểm của mọi sự phán xét của cư dân mạng.

Trước những ý kiến trái chiều, lần đầu JV lên tiếng ám chỉ về chuyện chia tay:

"Nói thế nào nhỉ.

Trong tình cảm không có ai là hoàn hảo. Một chàng trai trong phim hay trong ngôn tình khi chia tay sẽ luôn giữ hình ảnh cao thượng 'mong em hạnh phúc'. Nhưng còn trong cuộc sống, thực sự những ai từng yêu đều sẽ biết, càng có nhiều tình cảm thì khi chia tay lại càng khó khăn. Thậm chí là cố gắng nghĩ không tốt cho người kia để mong an ủi được bản thân. Mình cũng đã từng rơi vào tâm trạng như vậy.

Mình đã từng mong nếu như mình thấy người ấy xấu xa thì sẽ vượt qua dễ dàng hơn. Nhưng cũng như mình đã chia sẻ trong video, những suy nghĩ tiêu cực ấy chỉ là để dối lòng. Khi đã chấp nhận được sự thật, mình thấy mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng hơn.

Những chi tiết được gọi là "đá đểu" theo như báo chí giật tít, thực chất chỉ là những ngoa dụ hài hước, không mang hàm ý đả kích ai, nhưng qua đó mình cũng mong muốn chia sẻ với những người đã và đang đi qua một cuộc chia tay rằng, sau khi bạn vượt qua được giai đoạn ấy và nhận ra mỗi mối quan hệ là kết quả của cả đôi bên, thì bạn sẽ tìm được bình yên."

JVevermind: 'Càng có nhiều tình cảm khi chia tay càng khó khăn' 1
JV tâm sự về chuyện tình tan vỡ. Ảnh internet

Theo JVevermind không có chuyện anh đá xéo tình cũ Mie. Trong mắt chàng Vlogger đa tài này, Mie vẫn luôn là một cô gái xinh đẹp, hoàn hảo.

JVevermind và Mie Nguyễn là cặp đôi hot teen nổi tiếng được đông đảo giới trẻ Việt biết và yêu mến. Trước khi chính thức hẹn hò, cả 2 đều là những cái tên có sức ảnh hưởng nhất định với giới trẻ. Họ công khai và hẹn hò với nhau cách đây một năm. 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục