Kang Ji Hwan trả giá khi thừa nhận hiếp dâm 2 đồng nghiệp

"Quả báo" đến tới tấp sau khi nam tài tử "Gia đình là số một" Kang Ji Hwan thừa nhận hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà riêng.

Kang Ji Hwan trả giá khi thừa nhận hiếp dâm 2 đồng nghiệp 1Nam diễn viên Kang Ji Hwan lãnh hậu quả sau khi thừa nhận hiếp dâm 2 nữ đồng nghiệp tại nhà riêng.

Theo tin tức từ Sports DongA, ngày 15/7, Kang Ji Hwan chính thức thừa nhận mọi cáo buộc hiếp dâm và quấy rối tình dục 2 nữ đồng nghiệp tại nhà riêng.

"Tôi là Kang Ji Hwan. Tôi thừa nhận tất cả cáo buộc và xin cúi đầu nhận tội. Chân thành xin lỗi các nạn nhân vì tôi đã làm tổn thương họ bởi những hành động sai trái của mình. Tôi cũng muốn xin lỗi những người đã quan tâm đến vụ việc. Tôi chấp nhận mọi hình phạt cho tội ác mình đã gây ra. Đây là lời xin lỗi chân thành của tôi", luật sư đại diện của Kang Ji Hwan tuyên bố thay thân chủ.

Ngay ngày 16/7, đại diện Công ty Huayi Brothers công bố thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kang Ji Hwan. “Vì vụ việc không ngờ xảy đến gần đây, niềm tin của chúng tôi dành cho Kang Ji Hwan đã bị tổn hại. Chúng tôi phải thừa nhận rằng sẽ rất khó khăn để tiếp tục hợp tác với anh, vì thế quyết định ngừng hợp đồng”, Huayi Brothers tuyên bố.

Trước đó, Kang Ji Hwan đã bị nhà sản xuất phim Joseon Survival hủy vai chính sau khi vụ bê bối hiếp dâm tràn ngập trên mặt báo hôm 10/7.

Trên mạng xã hội, Kang Ji Hwan phải nhận những lời chỉ trích nặng nề, yêu cầu anh rút khỏi showbiz vì hành động không thể tha thứ này.

Ngày 10/7, làng giải trí Hàn Quốc chấn động trước tin nam tài tử Kang Ji Hwan bị tố cáo hiếp dâm và quấy rối tình dục 2 nữ diễn viên ở nhà riêng. Tối 9/7, sau bữa tiệc tại công ty, 3 người này rủ nhau về nhà Kang Ji Hwan để tiếp tục uống rượu. Đến nửa đêm, Kang mò vào phòng hiếp dâm một nữ diễn viên, quấy rối người còn lại. Một trong hai cô đã nhắn tin cầu cứu bạn. Ngay hôm sau, Kang Ji Hwan bị bắt và trả lời thẩm vấn trong tình trạng chưa tỉnh táo. Lệnh bắt giữ chính thức nam diễn viên được thực hiện vào ngày 12/7 sau khi cảnh sát đã thu thập đầy đủ chứng cứ.

Kang Ji Hwan sinh năm 1977, được biết đến qua các vai diễn trong nhiều phim như Người đẹp nói dối, Gia đình là số một, Nhân viên công vụ cấp 7...

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/kang-ji-hwan-tra-gia-khi-thua-nhan-hiep-dam-2-dong-nghiep-011524917.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục