Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ hai, 17/03/2014 09:12 (GMT 7)

Kasim Hoàng Vũ tiết lộ bạn gái Việt kiều xinh đẹp

(Tinmoi.vn) Kasim Hoàng Vũ đã chính thức tiết lộ hình ảnh về người bạn gái Việt kiều sau 8 năm anh giữ bí mật.

 

 

(Tinmoi.vn) Kasim Hoàng Vũ đã chính thức tiết lộ hình ảnh về người bạn gái Việt kiều sau 8 năm anh giữ bí mật.

Kasim Hoàng Vũ chia sẻ: "Đây là Natalie của tôi. Đây là người phụ nữ khiến tôi yêu đến từng nốt (note ) nhạc là người làm cho sự đam mê Âm Nhạc của tôi đến tột đỉnh. Tôi đã giấu kín cô ấy gần cả 8 năm trời. Cô ấy chưa hề trách tôi bất cứ điều gì hay hỏi tôi rằng đến lúc nào cô ấy sẽ được làm Cô Dâu. Cô ấy chỉ mong rằng sẽ là người cho tôi những cảm hứng để sáng tác trong âm nhạc và quan trọng là cô ây sẽ là mẹ của các con tôi. Trong đời tôi ngoài sim ba đã rời xa tôi để vào cõi tạm, thì sim mẹ và cô ấy là hạnh phúc lớn nhất và tuyệt đối của cuộc đời thằng sim con Bohemian Rhapsody này...!"

Kasim Hoàng Vũ tiết lộ bạn gái Việt kiều xinh đẹp 6

Bạn gái của Kasim Hoàng Vũ

Nam ca sĩ Kasim Hoàng Vũ đã không giấu được niềm hạnh phúc khi luôn có người bạn gái Việt kiều đồng hành cùng trong suốt 8 năm qua. 

Kasim Hoàng Vũ tiết lộ bạn gái Việt kiều xinh đẹp 7


Theo tin tức, Kasim mang hai dòng máu Ai Cập - Việt Nam, có mẹ là ca sĩ Bích Phương. Anh trung thành với thể loại âm nhạc pop - rock. Kasim Hoàng Vũ từng giành giải Khán giả yêu thích tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn mùa đầu tiên 2004. Cột mốc này giúp sự nghiệp anh thăng hạng với nhiều bản hit sau đó. Hiện tại, Kasim là thí sinh của cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, quy tụ các ca sĩ nhạc pop tranh tài ở dòng nhạc opera. Anh là 1 trong 4 thí sinh của đêm thi chung kết. 

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục