Kẻ 2 lần giết người rồi đào hầm trong phòng ngủ trốn cảnh sát

Sau khi giết người, Nuôl nhờ bạn tù đưa sang Campuchia lẩn trốn. Khi về nước, Nuôl nhờ người này quay lại nhà mẹ đẻ đào hầm bí mật trong phòng ngủ để trốn cảnh sát.

Sau khi giết người, Nuôl nhờ bạn tù đưa sang Campuchia lẩn trốn. Khi về nước, Nuôl nhờ người này quay lại nhà mẹ đẻ đào hầm bí mật trong phòng ngủ để trốn cảnh sát.

Ngày 19/8, TAND Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Lê Văn Nuôl (58 tuổi, quê Sóc Trăng) mức án chung thân về tội Giết người và Cướp tài sản; Nguyễn Thị Minh Nguyệt (54 tuổi) 15 tháng tù giam về tội Không tố giác tội phạm.

Thông tin về phiên tòa được các báo Vnexpress, Người lao động, Tri thức trực tuyến, Sài Gòn giải phóng, Lao động đăng tải.

Theo cáo trạng, tối 29/5/2015 ông Võ Văn Hoàng (57 tuổi) đến chòi rẫy của Nuôl chơi rồi ngủ lại. Nuôl mượn xe máy đi uống cà phê đến nửa đêm về kêu bạn dậy pha trà uống.

Trong câu chuyện Nuôl khuyên bạn về với vợ con, đừng bỏ nhà đi nữa. Xảy ra tranh cãi, cả hai dùng ấm trà và bình thủy đánh nhau.

Bị cáo tại phiên tòa - Ảnh: Lao động

Ông Hoàng sau đó lấy con dao bầu dài 40 cm chém Nuôl. Giằng được dao từ tay bạn, Nuôl chém nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Nuôl sau đó lấy xe của bị hại chạy về quê ở xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách (Sóc Trăng).

Tại đây, Nuôl nhờ em dâu băng bó vết thương rồi tìm cách liên lạc với bạn tù trước đây là Nguyễn Thanh Phong để nhờ ông này đưa sang Campuchia lẩn trốn.

Khi trở về nước, Nuôl nhờ Phong quay lại nhà của mẹ mình ở xã Nhơn Mỹ để tìm cách đào hầm bí mật trong phòng ngủ của mẹ mình.

Trong thời gian Nuôl lẩn trốn trong hầm thì bị công an bắt giữ.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định bà Nguyệt biết Nuôl giết chồng mình nhưng không báo công an.

Được biết, năm 1988, bị cáo Nuôl bị TAND tỉnh Hậu Giang (cũ) xử phạt tù chung thân vì tội “Giết người”, “Trộm cướp tài sản” và thi hành án tại Trại giam T345 huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Đến năm 1999, Nuôl được đặc xá ra tù.

Xem thêm video:

[mecloud]bGtqWMdiEM[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục