Kẻ bị tố ép nữ sinh 14 tuổi "quan hệ" suốt 10 ngày khai gì?

Khi được triệu tập để lấy lời khai, Trình thừa nhận là người đã đưa Thu về nhà sống chung và 2 người đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Kẻ bị tố ép nữ sinh 14 tuổi 'quan hệ' suốt 10 ngày khai gì? 1

Bị hàng xóm quấy rối, nữ sinh 14 tuổi treo cổ tự tử Đi "đập đá" cùng hàng xóm, nữ sinh 14 tuổi bị hãm hiếp Vụ nữ sinh 14 tuổi "mất tích": Bị ép vào nhà nghỉ cưỡng bức

Khi được triệu tập để lấy lời khai, Trình thừa nhận là người đã đưa Thu về nhà sống chung và 2 người đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.


Theo tin tức báo báo Tri thức trực tuyến, công an huyện Đại Lộc (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nghi án một nữ sinh trên địa bàn bị bạn trai bắt cóc, cưỡng hiếp trong suốt 10 ngày. Nạn nhân là Thu (SN 2000, đang học lớp 9 ở huyện Đại Lộc, Quảng Nam).

Thu cho biết vào năm lớp 8, được bà nội cho mượn điện thoại sử dụng để liên lạc với người thân khi cần. Lúc đó, người bạn gái cùng lớp biết số của Thu nên cho anh Trình ở cùng huyện để làm quen, kết bạn.

Hai người nhắn tin qua lại nhiều lần rồi nảy sinh tình cảm. Thu cho rằng, ban đầu mình chỉ "hơi thích" chứ không dám gặp hay đi chơi với Trình vì sợ ba mẹ biết sẽ la mắng.

Khi biết Thu phụ ở quán cà phê gần nhà, Trình cũng hay tới uống và chờ đến khi cô gái xong việc để được nói chuyện. Nhiều lần như vậy, cuối cùng Thu cũng xiêu lòng trước những lời đường mật của thanh niên hơn mình 4 tuổi.

Trong một lần đưa Thu đi làm về khuya, Trình rủ nữ sinh này vào một nhà nghỉ. Sau khi "trao cái ngàn vàng" cho bạn trai, Thu lo sợ bố mẹ biết chuyện, đánh đòn.

Kẻ bị tố ép nữ sinh 14 tuổi 'quan hệ' suốt 10 ngày khai gì? 5

Bố mẹ bé gái "mất tích" Thu  trình bày sự việc với PV - Ảnh: Báo CAND

Đầu tháng 12, sợ bị bạn trai lại tiếp tục đòi làm "chuyện người lớn" nên Thu quyết định thôi việc ở quán cà phê với mục đích chấm dứt chuyện tình cảm với người yêu.

Ngày 7/12, Trình đến quán cà phê dò hỏi thì biết Thuđã nghỉ làm. Lập tức, anh ta chạy đi tìm Thu để hỏi chuyện. Khi đi gần đến nhà, thấy nữ sinh đang đi bộ một mình nên Trình đã chặn lại. Ban đầu, Trình dụ dỗ đi chơi nhưng bị Thu từ chối. Sau đó, thanh niên này dọa sẽ nói hết chuyện của 2 đứa cho mọi người nghe, thậm chí sẽ giết "cả gia đình" nếu Thu không lên xe, nên cô nữ sinh 14 tuổi phải chấp nhận đi theo người yêu.

Theo báo Dân Trí, trong 10 ngày sống tại nhà bạn trai, Trình bắt Thu ngủ chung và đêm nào cũng ép quan hệ tình dục. Đến ngày thứ 6, ba mẹ của Trình có khuyên Thu về đi, nhưng Trình nhất quyết không chịu để Thu đi. Sau đó Trình xin cho Thu vào phụ bán quán cà phê ở thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc).

Ngày 14/12, trên đường chở đi làm, Trình đưa Thu về nhà để lấy hết quần áo để qua nhà sống chung. Khi đó, Trình bịt kín mặt, chạy thăm dò trước, thấy nhà Thu không có ai mới yêu cầu Thu xuống xe vào mang đồ đạc cá nhân đi theo.

Đến ngày 17/12, Thu không chịu đi bán cà phê nữa, Trình tiếp tục dẫn tới gửi cho chị dâu ở thị trấn Ái Nghĩa để học nghề làm tóc. Tại đây, qua nói chuyện, chị dâu của Trình biết em mình làm chuyện sai trái nên khuyên nhủ đưa Thu về, nếu không sẽ mang họa.

Sau khi được anh trai, cha mẹ ra sức khuyên can, chiều tối ngày 17/12, Trình mới đồng ý đưa Thu về nhà và căn dặn Thu không được tiết lộ mọi chuyện.

Theo kết quả điều tra từ Công an huyện Đại Lộc, đối tượng Trình được xác định có tên Nguyễn Văn Trình (18 tuổi, ngụ xã Đại Hòa). Ngày 18/12, Công an huyện Đại Lộc cho mời Trình lên làm việc, đối chứng với lời khai của cháu Thu Trình thừa nhận, có đưa Thu về nhà sống chung và đã quan hệ tình dục nhiều lần.

Xem thêm video liên quan: Truy nã đối tượng Xâm hại tình dục trẻ em 23/10:

Liên quan đến vụ việc, theo báo Công an Nhân dân, chiều 18/12, Trình được Công an huyện Đại Lộc mời lên làm việc, đối chứng với lời khai của Thu.

Bước đầu Trình thừa nhận, có đưa Thu về nhà sống chung và đã quan hệ tình dục nhiều lần. Tuy nhiên, Trình biện hộ: "do em yêu Thu, cũng chăm sóc cho bé rất chu đáo, xin việc cho làm chứ không đánh đập hay đe dọa”

 Khi được nhắc nhở, Thu chỉ mới 14 tuổi, dù có sự đồng thuận Trình cũng có hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên, Trình ngây ngô đáp lại: "Khi nào Thu đủ tuổi, em sẽ cưới bé ấy. Em cũng sẽ không để Thu sinh con sớm lúc này đâu vì sợ sẽ ảnh hưởng đến tương lai của hai đứa"?!

Theo kết quả điều tra từ Công an huyện Đại Lộc, đối tượng Nguyễn Văn Trình bỏ học từ năm lớp 6, không có công ăn việc làm, sống phụ thuộc vào gia đình. 1 năm trước, Trình có xin đi làm công nhân nhưng từ khi quen biết với Thu thì bỏ hẳn.

Theo người dân trong thôn, thì bé Thu là con gái đầu trong số 5 người con cuả vợ chồng anh Tr. Do điều kiện kinh tế khó khăn, con đông, nên bé Thu được cha mẹ phó thác cho bà nội (sống ở thôn bên cạnh) nuôi dưỡng từ nhỏ.

Năm nay Thu mới chỉ là nữ sinh lớp 9, nhưng cô bé ngoài thời gian học ở trường và phụ bán quán cafe để kiếm thêm tiền phụ bà nội trang trải cuộc sống, bé còn phải thường xuyên về nhà để giúp mẹ chăm em nhỏ.

Các điều tra viên Công an huyện Đại Lộc chia sẻ: Gia đình anh Tr. (cha của nạn nhân Thu) có hoàn cảnh quá khó khăn, kinh tế phụ thuộc vào duy nhất ba sào ruộng nhưng lại đông con nhất thôn. Cả hai vợ chồng đều không biết chữ. Đơn tố cáo anh Tr. cũng phải nhờ hàng xóm ghi hộ rồi điểm chỉ vào.

Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Thu Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục