Kẻ biến thái bị đánh hội đồng vì quay lén phụ nữ đi vệ sinh

Quay lén một phụ nữ đi vệ sinh tại một nhà hàng ở Nghệ An, kẻ biến thái đã bị chồng cô gái và nhiều người đi cùng xông vào đánh túi bụi.

Theo tin tức trên Người lao động, Tổ quốc, ngày 28/5, lãnh đạo UBND phường Hòa Hiếu, thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho biết trên địa bàn phường vừa xảy ra việc một nam thanh niên bị đánh hội đồng do mâu thuẫn tại một nhà hàng trên địa bàn.

Kẻ biến thái bị đánh hội đồng vì quay lén phụ nữ đi vệ sinh 1Nam thanh niên áo vàng được xác định quay lén cô gái quần trắng trong nhà vệ sinh và bị nhiều người đánh hội đồng gục tại sân. Ảnh cắt clip

Vụ việc xảy vào tối 27/5, thời điểm này, chị H., trú thị xã Thái Hòa, cùng chồng và bạn bè đến nhà hàng Ph.Q. ở phường Hòa Hiếu ăn uống. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, chị H. vào nhà vệ sinh của nhà hàng thì phát hiện có một nam thanh niên dùng điện thoại quay trộm mình.

Kẻ biến thái bị đánh hội đồng vì quay lén phụ nữ đi vệ sinh 2

Sau đó, chị H. đã ra báo sự việc cho chồng, đồng thời nhờ chủ nhà hàng kiểm tra camera. Sau khi kiểm tra camera, mọi người phát hiện người đi vào khu vực nhà vệ sinh quay lén chị H. là một nam thanh niên cũng đang ăn uống trong nhà hàng này.

Chồng chị H. đã yêu cầu nam thanh niên đưa điện thoại kiểm tra thì phát hiện trong máy có 2 đoạn video quay lén chị H.. Bất bình trước hành động của kẻ biến thái, chồng chị H. cùng nhiều người có mặt ở nhà hàng đã xông vào đánh người này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Cảnh sát cơ động, CSGT Công an thị xã Thái Hòa cũng đã có mặt để vãn hồi trật tự, đồng thời đưa nam thanh niên này về trụ sở để làm việc.

Được biết, kẻ biến thái bị đánh trú tại huyện Diễn Châu, Nghệ An. Sau khi sự việc xảy ra, 2 bên đồng ý hòa giải nên nam thanh niên được cho về nhà khi không bị thương tích đáng kể.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/ke-bien-thai-bi-danh-hoi-dong-vi-quay-len-phu-nu-di-ve-sinh-011550265.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục