Trang chủ » Pháp luật » Vụ án
Thứ hai, 19/05/2014 07:57 (GMT 7)

Kẻ cầm mã tấu truy sát người yêu cũ rồi viết facebook bị khởi tố

Đặng Văn Khuyến dùng dao chém chết người yêu cũ ngay tại quán cơm sau khi nạn nhân tố cáo y với cơ quan công an vì hành vi lăng mạ và đánh đập

 

 

Đặng Văn Khuyến dùng dao chém chết người yêu cũ ngay tại quán cơm sau khi nạn nhân tố cáo y với cơ quan công an vì hành vi lăng mạ và đánh đập

Thông tin từ  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM cho biết, ngày 18/5, cơ quan này đã chuyển kết luận điều tra vụ án sang Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố Đặng Văn Khuyến (28 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú tại phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM) về tội giết người.

Kẻ cầm mã tấu truy sát người yêu cũ rồi viết facebook bị khởi tố 4

Khuyến và nạn nhân hồi còn yêu nhau

Trước đó, ngày 14/4/2013, Đặng Văn Khuyến đã dùng mã tấu sát hại yêu cũ là Lê Thị Thu Hằng tại quán cơm bình dân gần giao lộ Phú Mỹ - Ngô Tất Tố (phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Được biết, Khuyến và chị Hằng có thời gian yêu nhau khoảng 6 năm. Sau khi chị Hằng tốt nghiệp đại học, cả hai nảy sinh nhiều bất đồng. Thấy không thể tiếp tục mối quan hệ, chị Hằng chủ động nói lời chia tay.

Không chấp nhận quyết định của chị Hằng, nói là để níu kéo, Khuyến thường xuyên tung những hình ảnh nhạy cảm khi cả hai khi còn mặn nồng lên trang Facebook cá nhân. Để phản ứng, chị Hằng đã có đơn gửi đến VKSND quận Bình Thạnh và công an địa phường 22, quận Bình Thạnh yêu cầu xử lý hành vi của Khuyến.

Chiều ngày 13.4, biết chị Hằng mang đơn đến trụ sở công an phường 22 để tố cáo mình, Khuyến lẳng lặng bám theo. Thấy chị Hằng vừa ra khỏi trụ sở công an, Khuyến cầm mã tấu truy sát.

Thấy bị tấn công, chị Hằng chạy vào một quán cơm gần ngã tư đường Ngô Tất Tố - Phú Mỹ thì Tuyến đuổi theo rồi lạnh lùng chém chết nạn nhân.

Sau khi bỏ trốn tại hiện trường, Tuyến còn lên Facebook của mình than vãn rồi sáng hôm sau ra cơ quan công an đầu thú.

 

PV tổng hợp

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục