Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 24/09/2012 17:23 (GMT 7)

Kẻ đào hoa hãm hại tình nhân sau đêm ân ái

Thấy người tình tháo nhẫn vàng của mình, chị Miên giằng lại và bị chém nhiều nhát vào mặt.

Thấy người tình tháo nhẫn vàng của mình, chị Miên giằng lại và bị chém nhiều nhát vào mặt.

Sau khi ly dị vợ, Nguyễn Văn Sĩ (57 tuổi, xã Tam An, huyện Long Thành, Đồng Nai) kết thân với nhiều Phụ nữ, trong số đó có chị Miên. Sau 5 tháng quen biết, cả hai nhiều lần hẹn hò ở những nơi kín đáo.

Tối 25/8/2011, sau khi uống rượu cùng bạn, ông này tiếp tục hẹn người tình đến một nhà nghỉ tại thị trấn Long Thành. Sĩ bảo chị Miên lên phòng trước, còn mình lấy con dao để dưới yên xe máy lận vào lưng quần, rồi thủng thẳng bước theo.

Vào phòng nghỉ, Sĩ giấu dao ở đầu giường. Sau phút ái ân, ông ta nắm bàn tay có đeo 2 nhẫn vàng của người tình tháo ra. Chị Miên phản đối, Sĩ tiếp tục giằng co. Người phụ nữ kêu: “cướp cướp” cầu cứu, ông ta bật dậy lấy con dao chém chị nhiều nhát vào đầu, cổ, mặt, vai…

Nghe tiếng kêu thất thanh, chủ phòng trọ liền chạy ra đóng cửa chính. Sĩ liền tung cửa phòng trèo qua tường rào bỏ chạy thoát thân, bỏ mặc người tình lõa thể bê bết máu. Chị Miên được mọi người đưa đi cấp cứu với thương tật 34%. Hai ngày sau, Sĩra trình diện Công an huyện Long Thành.

Kẻ đào hoa hãm hại tình nhân sau đêm ân ái 1
Bị cáo trước vành móng ngựa. Ảnh: Đồng Nai online.

Ngày 19/9, Sĩ bị đưa ra xét xử tại về tội Cướp tài sản và cố ý gây thương tích. Giáp mặt người tình sau nhiều tháng, Sĩ không ngớt kêu oan, đổ lỗi do bản thân trình độ học vấn thấp, bị người tình gạt hết tiền rồi hắt hủi nên mới gây án.

“Do bị cáo ghen tức chuyện tình cảm và do thiếu kiềm chế nên mới hành động sai trái như vậy. Hơn nữa, trên người cô Miên lúc đó đâu có tài sản gì quý giá để bị cáo cướp. Có thể vì hận bị cáo nên cô đã vu oan”, Sĩ nói.

Trong khi đó, chị Miên vẫn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Thời gian chị chữa trị vết thương, gia đình bị cáo đã lo toan chi phí. Chị tâm sự: "Việc Sĩ bị án nặng tôi cũng chẳng vui sướng gì. Tôi xin giảm nhẹ cho anh ấy để sớm về làm lại cuộc đời khi tuổi đã gần 60”.

Khi HĐXX nghị án, ông Sĩ đưa cặp mắt sắc lẹm về phía chị Miên. Người phụ nữ thoát chết dưới những nhát dao của tình nhân rời phòng xử để tránh ánh mắt hằn học từ gia đình bị cáo hướng về mình.

Một số người thân của bị cáo cho biết, Sĩ vốn tính đào hoa. Vì đam mê "tửu sắc", ông ta đã bị các con và gia đình đã từ bỏ. Bao nhiêu tài sản của gia đình, Sĩ đều bán để cung phụng các cô bồ.

Tòa tuyên phạt bị cáo Sĩ 13 năm tù tổng cộng cho hai tội danh.

Theo Đồng Nai Online

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Nguồn: vnexpress.net
Cùng chuyên mục