Kẻ giết người yêu rồi tự sát bất thành lĩnh 20 năm tù

Đến nhà Quỳnh để xin nối lại tình cảm nhưng không được chấp nhận, Tú rút dao thủ sẵn từ trước đâm thủng tim người yêu rồi quay ra kết liễu đời mình.

Đến nhà Quỳnh để xin nối lại tình cảm nhưng không được chấp nhận, Tú rút dao thủ sẵn từ trước đâm thủng tim người yêu rồi quay ra kết liễu đời mình.

Ngày 12/5, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên xét xử sơ thẩm với Trần Anh Tú (20 tuổi, ở xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) về tội Giết người. Nạn nhân là Trần Thị Quỳnh (19 tuổi, ở cùng huyện).

Tối ngày 25/12/2013, Tú cùng 2 người bạn đến nhà Quỳnh chơi (trước đó Tú từng nhiều lần ngỏ lời yêu cô gái này). Khi 2 người bạn ra về, Tú ở lại đề nghị Quỳnh nối lại tình cảm giữa hai người.

Kẻ giết người yêu rồi tự sát bất thành lĩnh 20 năm tù 5

Bị cáo Tú khi đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An.

Bị cô gái từ chối, nam thanh niên 20 tuổi dùng dao thủ sẵn trong người đâm Quỳnh. Hung thủ sau đó tự sát nhưng bất thành.

Cả 2 được đưa đi cấp cứu nhưng Quỳnh không qua khỏi.

Tại phiên tòa, bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Tú cho rằng vì quá yêu Quỳnh nên khi bị từ chối tình cảm đã không kiềm chế được bản thân nên  gây án.

Trước câu hỏi của tòa rằng vì sao bị cáo lại thủ dao sẵn, Tú không lý giải được.

Kết thúc phiên xử, HĐXX tuyên Trần Anh Tú lĩnh 20 năm tù giam, bị cáo buộc phải bồi thường cho gia đình bị hại 89 triệu đồn

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục