Kẻ phân xác bảo vệ, giấu vào bao tải phi tang ở Cao Bằng bị khởi tố

Cơ quan công an đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng gây ra cái chết của nam bảo vệ rồi chặt xác, giấu trong bao tải phi tang chấn động Cao Bằng.

Cơ quan công an đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối tượng gây ra cái chết của nam bảo vệ rồi chặt xác, giấu trong bao tải phi tang chấn động Cao Bằng.

Báo Công an nhân dân, Dân trí dẫn nguồn thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Công an huyện Phục Hòa đã ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Bế Ích Thi (23 tuổi), trú tại Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng là hung thủ gây ra cái chết của anh B.I.H., rồi chặt xác giấu trong bao tải phi tang.

Cơ quan điều tra xác định, hành vi đặt bẫy điện để đánh cá của Bế Ích Thi gây hậu quả chết người, đó là phạm tội giết người với lỗi mang tính gián tiếp.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, sáng 16/9, Thi ra sông đặt bẫy điện để bắt cá, đến trưa cùng ngày ra kiểm tra thì phát hiện thi thể anh H. nằm úp trên sông do bị điện giật.

Kẻ phân xác bảo vệ, giấu vào bao tải phi tang ở Cao Bằng bị khởi tố 1

Phần thi thể còn lại Thi đã cho vào bao tải và buộc đá thả xuống sông Bắc Vọng - Ảnh: Vietnamnet

Trong lúc hoảng loạn, Thi kéo xác nạn nhân theo dọc sông khoảng 200m, rồi đưa vào chỗ vũng nước nông. Sau đó, Thi chạy về nhà lấy dao chặt xác nạn nhân cho vào bao tải với mục đích tiêu hủy chứng cứ và tạo hiện trường giả.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi trên báo Vietnamnet, ông Đinh Bế Hoan - Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa chia sẻ, khi anh này đặt bẫy để bắt cá dẫn đến gây ra cái chết cho anh H. sau đó nghĩ đến việc chặt xác để phi tang, hiện tại hung thủ đang rất ám ảnh và buồn chán luôn nghĩ đến cái chết.

Việc Bế Ích Thi bị cơ quan bắt giữ, khiến người dân địa phương hết sức ngạc nhiên, họ không tin Thi lại có hành động nhẫn tâm như vậy.

Ông Hoan cho biết thêm, Bế Ích Thi chưa có tiền án tiền sự, vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự hơn 2 năm.

Tại cơ quan điều tra, Thi nhận tội và khai báo thành khẩn với cơ quan công an.

Xem thêm video:

[mecloud]V3Ks84YfNj[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục