Kẻ sát hại chú vì ôm hôn thím trước mặt mình lĩnh án

Thấy Điểu Ch. vừa ngồi uống rượu vừa ôm hôn vợ nên Điểu Sơn góp ý 2 người không nên làm vậy, nhưng Ch. không nghe rồi xảy ra mâu thuẫn.

Kẻ sát hại chú vì ôm hôn thím trước mặt mình lĩnh án 1

Mâu thuẫn nhỏ, sát hại bạn nhậu “Phi công trẻ” sát hại chồng người yêu lĩnh án 17 năm tù 9 năm tù cho gã chồng sát hại vợ vì cuồng ghen

Thấy Điểu Ch. vừa ngồi uống rượu vừa ôm hôn vợ nên Điểu Sơn góp ý 2 người không nên làm vậy, nhưng Ch. không nghe rồi xảy ra mâu thuẫn.

Kẻ sát hại chú vì ôm hôn thím trước mặt mình lĩnh án 5

Bị cáo trước tòa.

Theo tin tức trên TTXVN, ngày 28/11 tại thị xã Gia Nghĩa, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt 15 năm tù giam bị cáo Điểu Sơn (34 tuổi), trú tại bon Phi Lơ Te, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức (Đắk Nông), phạm tội giết người chú ruột của mình.

Tại phiên tòa bị cáo Điểu Sơn đã khai báo thành khẩn về hành vi phạm tội của mình, đồng thời đại diện của gia đình bị hại cũng đã có đơn bãi nại, xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Căn cứ vào các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, lời khai của bị cáo và những người có liên quan tại phiên tòa cũng như các chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Điểu Sơn 15 năm tù giam về tội giết người. Về trách nhiệm dân sự, đại diện của gia đình Điểu Ch. (41 tuổi, chú ruột) không yêu cầu bị cáo Điểu Sơn phải bồi thường.

Theo nội dung cáo trạng, chiều tối 6/10, Điểu Sơn có đi nhậu cùng với một số người trong gia đình. Đến 21h cùng ngày, Điểu Sơn giấu con dao trong người đến nhà thím là chị Nguyễn Thị M. ở gần nhà nhậu tiếp.

Đến khoảng 0h ngày 7/10, Điểu Sơn thấy Điểu Ch. vừa ngồi uống rượu vừa ôm hôn vợ nên Điểu Sơn góp ý 2 người không nên làm vậy trước mặt mình.

Sau đó, 2 người xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 0h30 cùng ngày, Điểu Sơn lại thấy Điểu Ch. và Nguyễn Thị M. tiếp tục ôm hôn nhau nên anh ta lớn tiếng đuổi chú, thím ra khỏi nhà.

Điểu Ch. đứng lên đá vào hông của đứa cháu. Bức xúc bị chú đánh, lại có hơi men trong người nên Điểu Sơn lấy con dao đâm một nhát vào bụng Ch. khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Điểu Sơn đã vứt bỏ con dao bên đường và đến công an xã Đắk Ngo đầu thú.

Theo Gia Huy

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục