Kẻ sát hại con gái người tình lĩnh án tử hình

Cho rằng mình bị con gái người tình xúc phạm, Quang đã giết cô gái bằng cách đổ nước sôi và sữa tắm vào mồm.

 

 

Cho rằng mình bị con gái người tình xúc phạm, Quang đã giết cô gái bằng cách đổ nước sôi và sữa tắm vào mồm.

Kẻ sát hại con gái người tình lĩnh án tử hình 5

Hung thủ trước vành móng ngựa.

Sau một ngày xét xử, sáng 11/11, TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Đại Quang (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) tử hình về tội Giết người.

 

Theo nội dung vụ án, Trần Đại Quang (25 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận) có sinh tình cảm với bà Huỳnh Thị Cẩm Oanh (48 tuổi, ở huyện Củ Chi, TP.HCM) từ cuối năm 2012. Do các con phản đối và bị người đời dị nghị vì mối tình lệch tuổi nên đến giữa năm 2013, bà Oanh chủ động nói lời chia tay nhưng anh ta không chấp nhận. Sáng 8/8/2013, Quang gọi điện hẹn gặp bà Oanh nhưng bà này bảo đang đi công chuyện. Cho rằng người tình lớn tuổi kiếm cớ lánh mặt nên đến 9h30 cùng ngày, anh ta chạy xe máy đến nhà tìm bà này.

 

Lúc này bà Oanh đang đi vắng, chỉ có con gái tên Hoa (20 tuổi) ở nhà. Bị cô gái nói cạnh khóe, Quang liền đánh đập, túm tóc Hoa đập đầu vào tường. Chưa dừng lại ở đó, hắn còn tháo dây nịt siết cổ, lôi nạn nhân vào nhà tắm nhấn xuống nước.

Thấy Hoa vẫn còn thở thoi thóp, hung thủ lấy sữa tắm đổ vào miệng, đồng thời nấu nước sôi dội vào miệng cô gái cho đến khi nạn nhân tắt thở.

Sau khi gây án, Quang lấy kéo cắt váy Hoa, thay quần áo khác cho cô gái xấu số hòng tạo hiện trường giả như nạn nhân tự sát. Đúng lúc này, bạn trai của Hoa đến nhưng Quang không chịu mở cửa.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bạn trai Hoa dọa báo công an, lúc này Quang mới chịu mở cửa, đồng thời lấy xe máy bỏ chạy. Ngày hôm sau, hung thủ ra công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tại tòa, Quang cho rằng tình cảm của mình với bà Oanh là thật lòng, nhưng bị Hoa cùng các con bà này ngăn cản. Do Hoa nói xấu và nhục mạ nên Quang tức giận giết hại nạn nhân.

Nhận định hành vi của bị cáo là vô cùng nguy hiểm, coi thường pháp luật và tính mạng của người khác. Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà ra tay tước đoạt đến cùng mạng sống của người vô tội một cách dã man. Hành vi này là mất hết tính người, không còn khả năng giáo dục, cải tạo.

Trang Lê (tổng hợp)/ Người đưa tin

Tin Liên Quan
Việt Dũng
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục