Kẻ sát hại người tình trẻ, giấu xác trong hầm cá lãnh 20 năm tù

Hiền thấy người yêu đứng trước mũi tàu nói chuyện điện thoại với người khác nên ghen tuông Hiền đã sát hại người tình trẻ. Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hiền 20 năm tù.

Hiền thấy người yêu đứng trước mũi tàu nói chuyện điện thoại với người khác nên ghen tuông Hiền đã sát hại người tình trẻ. Tại phiên tòa, hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hiền 20 năm tù.

Theo tin tức báo Tri thức trực tuyến, ngày 19/5, TAND tỉnh Kiên Giang mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Văn Hiền (33 tuổi, ngụ xã Phú Bình, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) về hành vi Giết người.

Theo cáo trạng, Hiền có quan hệ tình cảm với Đặng Ngọc Ngà (17 tuổi). Cả 2 cùng làm thuê trên tàu cá của ông Nguyễn Văn Hào (xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang).

Kẻ sát hại người tình trẻ, giấu xác trong hầm cá lãnh 20 năm tù 1

Bị cáo Nguyễn Văn Hiền tại phiên tòa - Ảnh: CAND

Chiều 5/5/2014, Hiền lên bờ uống rượu với bạn. Đến tối, anh ta trở lại tàu cá rồi quan hệ tình dục với Ngà. Sau khi ngủ dậy, Hiền thấy người yêu đứng trước mũi tàu nói chuyện điện thoại với người khác nên ghen tuông.

Hiền hỏi người tình: "Tạo sao yêu anh rồi mà em còn có người khác?". Cô gái trả lời: "Đó là bạn, nếu không tin thì khi nào có điện thoại em mở loa lớn cho anh nghe".

Khoảng 5 phút sau, điện thoại đổ chuông và Ngà mở loa ngoài. Từ đầu dây bên kia, có giọng thanh niên nói lời yêu thương, trách móc cô gái.

Hiền tức giận, giật điện thoại ném xuống sông, 2 người xảy ra cự cãi. Sau đó, Hiền vật thiếu nữ xuống sàn tàu rồi bóp cổ nạn nhân đến chết. Anh ta kéo thi thể xuống hầm máy tàu để giấu. Hung thủ mở tủ lấy vốc thuốc tây uống rồi treo cổ tự tử.

Thông tin thêm trên báo An Giang, do hầm máy thấp, Hiền không treo cổ được và bị thấm thuốc ngủ say. Sáng hôm sau, người làm chung trên tàu tên Bình không thấy Ngà nên hỏi Hiền. Hiền nối dối là Ngà về nhà ngoại chơi và nhờ Bình mua 5 vỉ thuốc Paradol.

Khi Bình mua thuốc về, Hiền tiếp tục nhờ đi chép nhạc vào thẻ nhớ và mua đĩa nhạc. Còn lại một mình trên tàu, Hiền uống hết 5 vỉ thuốc rồi xuống hầm máy nằm gần xác của Ngà, cầm dao thái rạch tay tiếp tục tự tử.

Do say thuốc, Hiền bước lên mũi tàu và ngủ mê. Chiều cùng ngày, Bình trở về thấy Hiền ngủ mê liền đánh thức dậy hỏi: “Làm gì máu me không vầy nè”. Hiền trả lời: “Ngà chết rồi, tao chết theo nó mà chưa được nè”. Bình truy hô và đưa Hiền đi cấp cứu. Ngày 7/5/2014, Hiền bị khởi tố và bắt tạm giam.

Quá trình điều tra, Hiền khai nhận, quen Ngà từ năm 2013. Sau đó, 2 người quan hệ tình dục với nhau. Thời điểm này, Ngà chưa đủ 16 tuổi, nhưng do nạn nhân đã chết chưa đủ căn cứ khởi tố bị can về tội “Giao cấu trẻ em”.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hiền mức án 20 năm tù giam.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục