Kẻ thảm sát rạp chiếu phim là chủ một trang mạng người lớn?

Cảnh sát đang điều tra một tải khoản trên trang mạng người lớn nhiều khả năng kẻ thảm sát rạp chiếu phim James Holmes thành lập.

Hình ảnh Kẻ thảm sát rạp chiếu phim là chủ một trang mạng người lớn? số 1
Phải chăng James Holmes đã nuôi mộng làm The Joker từ lâu


Theo Daily Mail, trang mạng AdultFriendFinder thuộc về một người 24 tuổi tự nhận là “Jimbo cổ điển”, trên đó có đăng tải hình ảnh một người đàn ông giống Holmes với mái tóc nhuộm màu đỏ.

Người đàn ông này thổ lộ trên trang web rằng y đang tìm bạn tình và còn viết câu hỏi: “Các bạn sẽ vào tù thăm tôi chứ?”
 
Cảnh sát cho biết Holmes mang theo lượng thuốc nổ đủ để giết hại hàng ngàn người khi xâm nhập vào buổi công chiếu loạt phim cuối cùng của “Người Dơi” tại rạp chiếu phim Aurora, Colorado.
 
Kẻ thảm sát ở rạp chiếu phim từng nghiên cứu tiến sĩ
  
Tay súng đeo mặt nạ tự nhận là The Joker bị bắt sau vụ thảm sát tại buổi công chiếu The Dark Knight Rises ở rạp chiếu phim Century 16 tại TP Aurora, bang Colorado - Mỹ hôm 20-7 là một sinh viên từng theo học chương trình tiến sĩ khoa học tâm thần.
 <
/span> 
Hình ảnh Kẻ thảm sát rạp chiếu phim là chủ một trang mạng người lớn? số 2
James Eagan Holmes. Ảnh: BYLINE BEAT
  
James Eagan Holmes, 24 tuổi, vào phòng chiếu số 9 của rạp Century 16 khi ở đây đang diễn ra buổi công chiếu bộ phim The Dark Knight Rises. Nghi phạm đeo mặt nạ phòng độc, phóng hơi cay rồi xả súng vào khán giả. Một số người sống sót cho biết họ tưởng hơi cay và tiếng súng là những hiệu ứng đặc biệt kèm theo phim.
Những hình ảnh quay lại bằng điện thoại di động của một khán giả cho thấy cảnh đám đông vừa la hét vừa chạy ra khỏi rạp trong hỗn loạn. Ít nhất 12 người thiệt mạng và 38 người bị thương sau vụ xả súng.

Một sĩ quan cảnh sát cho biết sau khi ra tay, nghi phạm lẳng lặng rời khỏi hiện trường và nói với cảnh sát rằng y là The Joker - một nhân vật phản diện trong phim.

Đêm 20-7, những bức ảnh của Holmes đã bắt đầu tràn lan trên mạng và y được xác định là một nhân tài trẻ tuổi học cao và chưa từng có tiền án, tiền sự.

Lớn lên ở California với ba mẹ, Holmes chuyển từ San Diego tới Colorado sau khi tốt nghiệp Đại học California, Riverside năm 2010 với tấm bằng thần kinh học.

Hồi tháng 6 năm ngoái, Holmes theo học chương trình tiến sĩ tâm thần của Đại học Colorado ở Denver nhưng tháng trước, y bắt đầu rút khỏi chương trình này.
 
Nguồn : Người Lao Động