Kế toán trưởng người Đài Loan bị đâm trọng thương trên đường về

(Tinmoi.vn) Một kế toán trưởng người Đài Loan đã bị hai đối tượng lạ mặt đi xe máy dùng dao đâm trọng thương ngay trên đường.

(Tinmoi.vn) Một kế toán trưởng người Đài Loan đã bị hai đối tượng lạ mặt đi xe máy dùng dao đâm trọng thương ngay trên đường.


Theo tin tức, sự việc xảy ra vào khoảng 17h45 ngày 6/3, nạn nhân là ông Tiết Minh Hồng - người Đài Loan, là Kế toán trưởng Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh - đã bị 2 đối tượng dùng dao đâm trọng thương ngay trên đường đi về khu nhà dành cho chủ quản người Đài Loan.

Hai kẻ lạ mặt đã dùng dao đâm vào bắp chân trái, vết thương dài 12cm, sâu 4cm. Sau đó bỏ chạy.

Kế toán trưởng người Đài Loan bị đâm trọng thương trên đường về 4

Ông Tiết Minh Hồng điều trị tại bệnh viện sau khi bị 2 kẻ lạ mặt tấn công - Ảnh: NLD

Ông Hồng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kỳ Anh, sau đó ra Bệnh viện 115 Nghệ An. Sau 2 ngày, ông trở về Đài Loan để tiếp tục điều trị.

Sau khi nhận được tin báo về vụ đâm kế toán trưởng Công ty Formosa, các cơ quan chức năng Hà Tĩnh vẫn đang ráo riết truy tìm thủ phạm. Tuy nhiên, đã gần một tháng trôi qua mà vẫn chưa tìm ra tung tích của đối tượng vì nạn nhân chỉ nhớ là hai người nam mặc quần áo công nhân màu xanh đậm, đội mũ xanh, đi cùng trên một xe máy dính nhiều bùn đất, không rõ biển số.

Nhằm sớm tìm ra thủ phạm đâm kế toán trưởng người Đài Loan, Công ty Formosa Hà Tĩnh mới đây đã thông báo sẽ thưởng 100 triệu đồng cho đơn vị phá được vụ án.

Công ty Formosa cũng đồng thời treo thưởng 100 triệu đồng cho người nào tố giác đối tượng đã đâm kế toán trưởng của công ty.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Formosa đã cho ông Hồng nghỉ hẳn, và đang chờ bổ nhiệm lại chức vụ kế toán trưởng Formosa Hà Tĩnh.

Sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục