Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 08/06/2015 14:22 (GMT 7)

Kẻ trộm chó bất ngờ đầu thú, xin tại ngoại để… cưới vợ

Sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã, Hào bất ngờ đến cơ quan Công an đầu thú với bộ đồ vest dành cho chú rể trên tay. Tại đây, Hào nói tỏ ra hối hận về những hành vi phạm tội của mình và xin được tại ngoại một thời gian để ở nhà cưới vợ rồi quay lại chấp hành án.

Sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã, Hào bất ngờ đến cơ quan Công an đầu thú với bộ đồ vest dành cho chú rể trên tay. Tại đây, Hào nói tỏ ra hối hận về những hành vi phạm tội của mình và xin được tại ngoại một thời gian để ở nhà cưới vợ rồi quay lại chấp hành án.

Theo tin tức báo Người lao động, sáng 8/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết đã đồng ý cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm Nguyễn Tấn Hào (23 tuổi, ngụ xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) bị khởi tố và truy nã về hành vi trộm cắp tài sản.

Kẻ trộm chó bất ngờ đầu thú, xin tại ngoại để… cưới vợ 1

Nguyễn Tấn Hào đầu thú tại Công an TP Quy Nhơn

Trước đó, sau hơn 1 năm trốn lệnh truy nã, chiều 5/6, Hào bất ngờ đến Công an TP Quy Nhơn đầu thú với bộ đồ vest dành cho chú rể trên tay. Tại đây, Hào nói tỏ ra hối hận về những hành vi phạm tội của mình và xin được tại ngoại một thời gian để ở nhà cưới vợ rồi quay lại chấp hành án.

Trước thái độ thành khẩn của đối tượng và được gia đình bảo lãnh, Công an TP Quy Nhơn đã chấp thuận cho Hào được tại ngoại.

Thông tin thêm trên Infonet, trước đó, vào khoảng 21h30 ngày 23/12/2014, trong lúc đi tuần, tổ tuần tra liên quân CA tỉnh phát hiện 4 thanh niên điều khiển 2 mô tô đi trên đường trục KCN Phú Tài (TP Quy Nhơn) không đội mũ bảo hiểm, phía sau chở bao tải. Thấy khả nghi, tổ tuần tra đuổi theo thì bị nhóm thanh niên này dùng đèn led rọi ngược lại, đồng thời ném gạch, đá cản đường, sau đó bỏ xe chạy vào khu dân cư ẩn nấp.

Biết CA đang truy bắt kẻ gian, người dân KV5, phường Trần Quang Diệu, đã đóng cửa không để chúng trốn vào nhà; đồng thời cùng bao vây khu vực đối tượng lẩn trốn để cùng tổ công tác tìm kiếm. Sau gần 30 phút truy đuổi, tổ công tác và người dân phát hiện Võ Anh Tuấn (SN 1992, ở xã Tây Phú, huyện Tây Sơn) và Lê Thành Tiên (SN 1994, ở phường Ngô Mây, Quy Nhơn), Hồ Trọng Bình (ở KV5, phường Đống Đa, Quy Nhơn) đang núp dưới hố, còn Nguyễn Tấn Hào đã bỏ trốn.

Tổ công tác bắt giữ 3 đối tượng trên, thu giữ 2 mô tô cùng 2 bao tải đựng 3 con chó, 2 đèn led, 1 kiềm cộng lực và một số dụng cụ bắt chó. Sau đó, CA TP Quy Nhơn đã phát lệnh truy nã Nguyễn Tấn Hào.

Được biết, Hào có 2 tiền án về hành vi trộm cắp tài sản đều liên quan đến hành vi trộm chó.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục